Home Vé máy bay đi Phuket giá rẻ Vườn bướm xinh đẹp ở Phuket

Vườn bướm xinh đẹp ở Phuket

Đặt vé máy bay đi Phuket, bạn không chỉ được thả mình vào làn nước trong xanh, tham quan những ngôi đền, chùa cổ kính, khám phá những điều thú vị mà còn được chiêm ngưỡng những cánh bướm rập rờn đầy màu sắc tại vườn bướm xinh đẹp ở Phuket.

Vườn bướm ở Phuket

Vườn bướm ở Phuket

Tọa lạc tại vùng Soi Paneang, Bang Sam Kong thuộc miền Tây Phuket. Vườn bướm Phuket vừa là khu nuôi dưỡng và nghiên cứu hơn 3000 loài bướm và mẫu côn trùng, vừa là nơi bào chế các loại dược phẩm được chiết xuất từ các loài bướm.

Khu bảo tàng trong vườn bướm

Khu bảo tàng trong vườn bướm

Trước khi vào trong khu vườn bướm, du khách sẽ được tham quan khu bảo tàng được trưng bày đẹp mắt với nhiều loại bướm, côn trùng quý như bọ cánh cứng, nhện tarantulas, bọ cạp và côn trùng nhiều chân khác…

Vào bên trong khu vườn, bạn sẽ ngỡ ngàng khi tận mắt trứng kiến hàng nghìn chú bướm rực rỡ màu sắc bay lượn trước mặt, thậm chí có những chú bướm tinh nghịch còn trêu đùa du khách.

Những chú bướm rực rỡ màu sắc

Những chú bướm rực rỡ màu sắc

Đến với vườn bướm Phuket, bên cạnh việc được ngắm nhìn những loài bướm xinh đẹp, du khách còn có thể tham gia nhiều hoạt động giải trí thú vị khác như cho cá ăn, ngắm hoa cỏ quý hiếm, thử tài làm nhiếp ảnh gia hay tìm hiểu và khám phá về vòng đời của bướm qua các giai đoạn từ lúc trong trứng, ấu trùng, con nhộng rồi phá kén thành bướm.

Khám phá khu vườn hấp dẫn này ngay hôm nay chỉ với một tấm vé máy bay cùng Đại lý Tiger Airways là điều thú vị cho hành trình của bạn.

SIMILAR ARTICLES