Home Vé máy bay đi Singapore giá rẻ Vé máy bay Tiger air giá rẻ đi Singapore

Vé máy bay Tiger air giá rẻ đi Singapore

Quốc đảo xanh Singapore sẽ là một điểm đến hấp dẫn và kì thú trong chuyến du lịch của bạn, nhưng bạn lại băn khoăn không biết vé máy bay đi Singapore giá rẻ mua ở đâu? Hãy liên hệ tới Đại lý Tiger airways, bạn không chỉ nhận được những lời khuyên du lịch hữu ích mà còn có thể đặt vé máy bay Tiger air giá rẻ đi Singapore một cách nhanh chóng và thuận lợi.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Vé máy bay Tiger air đi Singapore

Vài nét về Singapore

Singapore là một đất nước có nền văn hóa đa dạng  và cũng là một nước có nền nghệ thuật đa dạng và sống động, với nhiều bảo tàng nghệ thuật, phòng trưng bày, triển lãm, học viện đào tạo nghệ thuật, các đoàn biểu diễn nghệ thuật danh tiếng.

Vé máy bay Tiger air đi Singapore

Đến quốc đảo Singapore, du khách có thể thăm quan rất nhiều hòn đảo tuyệt vời như: St John, Kusu, Pulau Ubin và đặc biệt là Sentosa. Tọa lạc giữa vùng rừng cây nhiệt đới tự nhiên và giữa vùng thiên nhiên nguyên sơ. Và cách đó không xa là Vương quốc côn trùng – một trong những vườn sở thú lớn nhất ở khu vực Đông Nam Á với vô vàn các quần thể động vật và thực vật quý hiếm.

Vé máy bay Tiger air đi Singapore

Vé máy bay đi Singapore

Về ẩm thực Singapore cũng là một nơi hội tụ được nhiều hương vị ẩm thực đa dạng. Bạn có thể nhận ra nét đa dạng của văn hóa Singapore được thể hiện trong vô số các món ăn mang phong vị dân tộc từ Trung Hoa, Mã Lai đến Ấn Độ, Peranakan và rất nhiều nơi khác.