Home Vé máy bay đi Myanmar giá rẻ Vé máy bay Tiger air đi Myanmar

Vé máy bay Tiger air đi Myanmar

Myanmar được đánh giá là đất nước du lịch năm 2014. Một hành trình khám phá Myanmar thật dễ dàng khi sở hữu vé máy bay Tiger air đi Myanmar  liên hệ tới Đại lý Tiger Airways

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Vé máy bay Tiger air đi Myanmar

Myanmar là một trong những đất nước chưa bị tác động nhiều bởi nhịp sống hiện đại. Các đền đài, công trình từ thế kỷ 10 vẫn vẹn nguyên, chưa có quá nhiều hàng quán tấp nập bên các bãi biển, người dân chưa biết làm du lịch và “hét” giá quá cao cho mọi dịch vụ.

Vé máy bay Tiger air đi Myanmar

Người dân Myanmar vẫn giữ gìn rất tốt bản sắc, tập tục của đất nước họ. Dân bản địa vẫn cuốn Longvi, một dạng saron quanh người. Họ vẫn sử dụng Thanaka, một loại kem chiết xuất từ vỏ cây để thay kem chống nắng và dưỡng da. Trên đường phố, người ta vẫn thấy những nhà sư đi chân đất và những chiếc xe bò gắn mác taxi, là phương tiện đi lại chính.

Vé máy bay Tiger air đi Myanmar

Bạn mong muốn một cuộc phiêu lưu, khám phá thì Myanmar là điểm đến lý tưởng. Đất nước này có vô vàn công trình, di tích khảo cổ ấn tượng như những tháp Stupa dát vàng, những bức tranh tường độc đáo được chạm khắc tinh xảo. Đất nước có hàng nghìn đền, chùa, tu viện từ hàng thế kỷ trước.  Bạn cũng có thể lựa chọn tour du lịch bằng khinh khí cầu ở cố đô Bagan, khám phá những “viên ngọc ẩn giấu” tại đây.

Bạn còn băn khoăn gì mà không sở hữu cho mình một tấm vé máy bay đi Myanmar giá rẻ?