Home Vé máy bay đi Indonesia giá rẻ Vé máy bay Hồ Chí Minh đi Indonesia giá rẻ

Vé máy bay Hồ Chí Minh đi Indonesia giá rẻ

Một chuyến du lịch hoàn hảo đến Indonesia là điều bạn mong muốn. Để đặt vé máy bay Hồ Chí Minh đi Indonesia giá rẻ bạn hãy liên hệ tới Đại lý Tiger Airways để được hưởng những ưu đãi hấp dẫn.

Thông tin vé máy bay đi Indonesia bạn có thể tham khảo:

Vé máy bay Hồ Chí Minh đi Indonesia giá rẻ

Indonesia giống như một “người khổng lồ đang ngủ” của Đông Nam Á với hàng ngàn đảo lớn nhỏ tựa như chiếc cầu nối liền vùng vịnh giữa các châu lục tạo nên nét hoang dã, khác thường và kỳ diệu. Khiến bất kỳ du khách nào đến đây cũng đều cảm thấy quyến luyến và yêu mến nơi này.

Bạn có thể đến Indonesia bất cứ khi nào bạn muốn. Indonesia có hai mùa, mùa khô từ tháng sáu-tháng mười và mùa mưa từ tháng mười một-tháng ba. Nên thời gian lý tưởng nhất để du lịch đến Indonesia là tháng 4 đến tháng 10.

Vé máy bay Hồ Chí Minh đi Indonesia giá rẻ

Đến Indonesia bạn không thể bỏ qua thủ đô Jakarta vừa cổ kính vừa hiện đại, đảo Bali – thiên đường du lịch của Châu Á.

Ngoài ra đến Indonesia du khách còn có thể ghé qua những địa danh đã được UNESCO chứng nhận là di sản thế giới như đền Borobudur và Prambanan, công viên quốc gia Komodo, công viên quốc gia Kulon, hay rừng mưa nhiệt đới Sumatra…

Mua sắm thỏa thích tại các trung tâm thương mại, những cửa hàng, khu chợ là điều vô cùng thú vị.

Vé máy bay Hồ Chí Minh đi Indonesia giá rẻ

Nhớ mang về những món quà lưu niệm thật ý nghĩa, thú vị như  tấm vải truyền thống của người dân Indonesia, hoặc các mặt hàng thủ công mỹ nghệ tinh xảo làm từ các loại đá quý, hay bằng các vật liệu thiên nhiên như vỏ ốc, xà cừ, vỏ dừa…