Home Vé máy bay đi Hong Kong giá rẻ Vé máy bay Hồ Chí Minh đi Hong Kong giá rẻ

Vé máy bay Hồ Chí Minh đi Hong Kong giá rẻ

Hong Kong – nơi giao thoa văn hoá Đông Tây, là một trong những thành phố du lịch nổi tiếng nhất châu Á. Đặt vé máy bay Hồ Chí Minh đi Hong Kong giá rẻ ngay hôm nay để khám phá hòn đảo này!

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Vé máy bay Hồ Chí Minh đi Hong Kong giá rẻ

Cùng Đại lý Tiger Airways khám phá những địa danh du lịch nổi tiếng của Hong Kong. Các địa danh ở Hong Kong không có nhiều bí ẩn, nhưng người Hong Kong rất biết tạo ra sức hút riêng. Bạn đã đến đây một lần thì chắc chặn bạn sẽ muốn quay lại lần thứ hai, thứ ba… Bởi nơi đây có quá nhiều thứ hấp dẫn.

Vé máy bay Hồ Chí Minh đi Hong Kong giá rẻ

Hong Kong  nổi tiếng với nhiều công trình kiến trúc đồ sộ do con người xây dựng nên như Disneyland, sky 100, Đại Lộ Ngôi Sao, trường đua ngựa Thung lũng Hạnh Phúc và trường đua ở Sha Tin, trung tâm mua sắm The Landmark, cầu Thanh Mã – Cây cầu đẹp nhất Châu Á, Bảo tàng Sáp, công viên Hải Dương…

Vé máy bay Hồ Chí Minh đi Hong Kong giá rẻ

Chỉ với một vé máy bay đi Hong Kong bạn còn được tham quan những danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp. Khám phá đảo Hong Kong lung linh từ trên đỉnh núi Thái Bình (The Peak). Hay ghé thăm Vịnh nước cạn Repulse – được thiên nhiên ưu ái với những dải cát vàng óng ánh, biển xanh. Đồng thời cũng là nơi tập trung nhiều nhà hàng, quán cafe thơm ngon.