Home Vé máy bay đi Úc giá rẻ Vé máy bay Hà Nội đi Úc giá rẻ

Vé máy bay Hà Nội đi Úc giá rẻ

Úc không chỉ là một đất nước có vẻ đẹp tự nhiên tuyệt vời, đây còn là một đất nước giàu nền văn hóa với những khu bảo tàng đầy mê hoặc, những phòng trưng bày nghệ thuật đỉnh cao, những quán café độc đáo và các nhà hàng có phong cách đa dạng từ khắp nơi trên thế giới. Đặt vé máy bay đi Hà Nội đi Úc giá rẻ bạn chỉ cần liên hệ tới Đại lý Tiger Airways.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Vé máy bay Hà Nội đi Úc giá rẻ

Nhắc đến đất nước Úc người ta thường hình dung ra những bãi cát trắng trải dài trên bờ biển phía tây, những hẻm núi tuyệt đẹp của vườn quốc gia Kakadu hay sa mạc ‘Red centre’ nhuốm đỏ trong ánh hoàng hôn…

Vé máy bay Hà Nội đi Úc giá rẻ

Đặc biệt kông thể không nhắc đến thành phố Sydney – nơi bạn có thể thỏa sức khám phá bến cảng, những bãi biển, và những quận nội thành của một thành phố hoa lệ. Tham quan nhà hát Opera nổi tiếng thế giới hoặc ngắm bình mình trên cầu cảng. Đi ăn dọc theo bến cảng Woolloomooloo hoặc đi xem những vở nhạc kịch và những điệu múa dọc theo những cầu cảng được phục dựng lại ở Vịnh Walsh…

Vé máy bay Hà Nội đi Úc giá rẻ

Với tấm vé máy bay đi ÚC, bạn có thể ghé thăm thủ đô Canberra, nơi tọa lạc Tòa nhà Nghị viện và văn phòng Chính phủ Liên bang. Tòa nhà Nghị viện hiện nay, Tòa nhà Nghị viện cũ, Bảo tàng Nghệ thuật quốc gia, Bảo tàng Quốc gia Úc, và Đài tưởng niệm chiến tranh là những công trình kiến trúc nổi bật.

Vé máy bay Hà Nội đi Úc giá rẻ

Melbourne, thành phố nổi tiếng thế giới về các ngày hội mang đậm bản sắc, các quán ăn tụ hội tinh hoa các đầu bếp quốc tế, hoạt động nghệ thuật, thể thao sôi nổi và sống động, và không thiếu những cửa tiệm sang trọng cũng là điểm đến không thể bỏ lỡ.