Home Vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ Vé máy bay Hà Nội đi Trung Quốc giá rẻ

Vé máy bay Hà Nội đi Trung Quốc giá rẻ

Một chuyến du xuân tới Trung Quốc vào đầu năm mới là điều tuyệt vời. Để sở hữu những tấm vé máy bay Hà Nội đi Trung Quốc giá rẻ bạn chỉ cần liên hệ với Đại lý Tiger Airways. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ làm hài lòng yêu cầu của khách hàng 1 cách tốt nhất. 

Thông tin chuyến bay Hà Nội đi Quảng Châu bạn có thể tham khảo:

Vé máy bay Hà Nội đi Trung Quốc giá rẻ

Du xuân tới Trung Quốc bạn không thể bỏ qua thành phố Vũ Hán rực rỡ sắc  hoa anh đào. Cứ vào cuối tháng 2 đầu tháng 3 là những cây hoa anh đào của thành phố bắt đầu khoe sắc. Với 6.000 gốc hoa trong toàn thành phố và hơn 300 chủng loại hoa khác nhau, đến Vũ Hán bạn sẽ đắm chìm trong sắc hoa anh đào, hương thơm ngây ngất.

Hoa anh đào rực rỡ ở Vũ Hán

Hoa anh đào rực rỡ ở Vũ Hán

Người Trung Quốc có câu:”Thượng hữu thiên đàng, hạ hữu Tô Hàng” có nghĩa là “Trên trời có thiên đàng, dưới đất có Tô Châu và Hàng Châu”. Tô Châu – Hàng Châu được xem như là thiên đường của hạ giới với cảnh quan sơn thủy hữu tình. Đặt vé máy bay đi Trung Quốc du xuân bạn sẽ bị quyến rũ bởi vẻ đẹp hữu tình của thành phố này với  những cây đào trước Tây Hồ lộng gió nở muộn.

Những bông hoa đào nở muộn ở Tây Hồ

Những bông hoa đào nở muộn ở Tây Hồ

Chìm đắm trong sắc vàng của cánh đồng hoa cải dầu khắp La Bình. Những cánh hoa cải ngút ngàn, màu vàng rực rỡ trải dài như những tấm thảm là ấn tượng về huyện La Bình. tới đây bạn sẽ có cảm giác tự do, thoải mái buông mình vào thiên nhiên với không gian vô tận của bầu trời xanh, của cỏ cây hoa lá.

Cánh đồng cải dầu rực rỡ ở La Bình

Cánh đồng cải dầu rực rỡ ở La Bình

Trung Quốc đầu xuân năm mới với vô vàn những điểm đến hấp dẫn đang chờ đón bạn. Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ ngay tới Đại lý khi có nhu cầu! Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ du khách!