Home Vé máy bay đi Indonesia giá rẻ Vé máy bay Hà Nội đi Indonesia giá rẻ

Vé máy bay Hà Nội đi Indonesia giá rẻ

Chỉ với một tấm vé máy bay Hà Nội đi Indonesia giá rẻ là bạn có thể khám phá những điều thú vị ở đất nước vạn đảo.

Để đặt vé máy bay, bạn hãy gọi đến Đại lý Tiger Airways. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu những tấm vé máy bay với giá rẻ nhất một cách nhanh chóng, thuận tiện.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Vé máy bay Hà Nội đi Indonesia giá rẻ

Vài nét về Indonesia

Bạn có thể đến Indonesia bất cứ khi nào bạn muốn, tuy nhiên thời gian lý tưởng nhất để du lịch đến Indonesia là tháng 4 đến tháng 10.

Indonesia là quốc gia  có khá nhiều ngày lễ và hội tôn giáo. Quan trọng nhất là tháng Ramadhan (tháng thứ 9 của lịch Hồi giáo). Nếu đến vào thời gian này, bạn nên tránh ăn uống ở nơi công cộng.

Đến Indonesia, bạn có thể khám phá thủ đô Jakarta những kiến trúc cổ của vương quốc Java xưa xen lẫn những ngôi nhà cao tầng hiện đại.

Thành phố Yogyakarta, thủ phủ một thời của Indonesia là nơi bạn khám phá nhiều kiến trúc cổ cũng như những tập tục văn hóa đặc trưng của người dân xứ vạn đảo.

Vé máy bay Hà Nội đi Indonesia giá rẻ

Thành Medan, nơi lưu giữ nhiều nét văn hóa mang đậm màu sắc của đất nước Indonesia. Đó cũng là lý do hầu hết các địa điểm du lịch nổi tiếng ở đây đều là nhà thờ, đền hoặc chùa.

Thành phố Surabaya, nơi lưu giữ nhiều kiến trúc cổ, nổi bật là lâu đài Grahadi, House of Sampoerna, bảo tàng với hương thuốc lá thoang thoảng nên được ví như bảo tàng thuốc lá của Indonesia.

Vé máy bay Hà Nội đi Indonesia giá rẻ

Đặc biệt, với vé máy bay đi Indonesia giá rẻ bạn cũng có thể tham gia vàohành trình khám phá đảo cũng rất thú vị như đảo Bali, Lombok, Suma,…

Thưởng thức ẩm thực là điều quan trọng trong một chuyến du lịch. Những món ăn của Indonesia thường khá cay, nồng và cơm là thực phẩm chính. Các món không thể bỏ qua ở đây: satay, canh soto, cơm rang nasi, súp thịt viên, mì xào java…

Vé máy bay Hà Nội đi Indonesia giá rẻ

Chúc bạn có một chuyến đi vui vẻ!