Home Vé máy bay đi Đài Loan giá rẻ Vé máy bay Hà Nội đi Đài Loan giá rẻ

Vé máy bay Hà Nội đi Đài Loan giá rẻ

Hòn đảo xinh đẹp Đài Loan không chỉ được biết đến như mãnh hổ kinh tế của châu Á mà còn là điểm đến du lịch hấp dẫn với rừng núi, biển cả, sông hồ, chùa chiền, các khu chợ sầm uất cho du khách thỏa sức shopping và nhiều thắng cảnh đặc sắc nổi tiếng khác đủ sức thỏa mãn những du khách khó tính nhất. Đặt vé máy bay Hà Nội đi Đài Loan giá rẻ một cách nhanh chóng, thuận tiện tại Đại lý Tiger Airways.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Vé máy bay Hà Nội đi Đài Loan giá rẻ

Đến Đài Loan, bạn có thể đi thăm cố cung, bờ biển Đạm Thuỷ với cầu Tình Nhân trắng nổi tiếng, Kiếm Hồ, khách sạn Viên Sơn của Tống Mỹ Linh, tới toà Tháp 101 cao nhất thế giới, khu vực trung tâm đồ điện tử lớn nhất Đài Bắc Guanghua, các khu Bách hoá bán hàng hiệu lớn nhất Đài Loan, hồ Nhật Nguyệt.

Vé máy bay Hà Nội đi Đài Loan giá rẻ

Đặc biệt bạn đừng quên tới núi Maokong thưởng thức trà Đài Loan, đắm mình thư giãn trong bồn nước nóng tắm khoáng kiểu Nhật Bản…

Vé máy bay Hà Nội đi Đài Loan giá rẻ

Từ năm 2011, người dân Đài Loan bắt đầu được sử dụng Wifi miễn phí. Đây cũng là nơi đầu tiên trên thế giới phục vụ Wifi miễn phí trên quy mô lớn. Tháng 6/2013, du khách có thể sử dụng dịch vụ Wifi miễn phí ở 4 trên 5 thành phố lớn nhất của Đài Loan là Đài Bắc, Tân Đài Bắc, Đài Nam và Đài Trung với hơn 4.400 điểm phát sóng. Những gì du khách cần là dùng hộ chiếu của mình đăng ký tại Cục Du lịch Đài Loan một tài khoản truy cập Internet khắp hòn đảo với giá 0 đồng.

Đảo Đài Loan là một trong những nơi có nhiều chợ đêm nhất thế giới với các món ăn phong phú và được nhiều du khách đánh giá là “ngon tuyệt hảo”. Một trong những món ăn nổi tiếng tại các chợ đêm này là lườn gà rán, đậu phụ thối và các loại thịt xiên nướng.

Vé máy bay Hà Nội đi Đài Loan giá rẻ

Khám phá hòn đảo xinh đẹp Đài Loan ngay hôm nay chỉ với một tấm vé máy bay đi Đài Loan!