Home Vé máy bay đi ThaiLand giá rẻ Vé máy bay Hà Nội đi Chiang Mai Tigerair

Vé máy bay Hà Nội đi Chiang Mai Tigerair

Chiang Mai là thành phố văn hoá quan trọng nhất ở miền Bắc Thái Lan. Chiang Mai  có nghĩa là “thành phố mới” và đã được đặt tên như vậy bởi nó là thủ đô mới, thành lập năm 1926. Tuy nhiên, mới thành lập những chưa có một nơi nào trên thế giới lại nổi tiếng với nhiều đền đài cổ kính và quý giá như vậy, với hơn 300 ngôi đền ghi đậm dấu ấn trong hành trình văn hoá Thái Lan.

Vé máy bay Hà Nội đi Chiang Mai Tigerair 

Nếu quý khách có du nhu cầu du lịch khám phá và tận hưởng vẻ đẹp của Chiang Mai các bạn có thể mua vé máy bay Hà Nội đi Chiang Mai giá rẻ tại phòng vé Khang Vuong Booking. Ngoài ra, hiện nay chúng tôi còn bán rất nhiều vé máy bay Tigerair giá rẻ đi Singapore, đi Hàn Quốc… đảm bảo luôn mang đến ưsự hài lòng cho quý khách. 

Đặc biệt, đến với chúng tôi bạn còn được giải đáp mọi thắc mắc liên quan như: Lịch baycách hoàn đổi vé máy baycách đặt mua vé máy bay qua mạngmua vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ ở đâu? Giá vé máy bay Sài Gòn (TP. HCM) đi Chiang Mai bao nhiêu tiền? Vé máy bay Hà Nội đi Chiang Mai giá bao nhiêu?…

Sau đây là hành trình và giá vé Hà nội đi Chiang Mai giá rẻ của hãng Tigerair, các bạn có thể tham khảo:

Chiang Mai - HN

Lưu ý:

– Giá vé chưa bao gồm thuế và phụ phí. 

– Giá vé có thể thay đổi theo ngày giờ và hạng ghế.

Những địa danh hấp dẫn

Chùa Chiang Mai

Chiang Mai cách thành phố Bangkok khoảng 800 km về phía Bắc. Chiang Mai nằm trên vùng địa hình đồi núi thuộc loại cao nhất Thái Lan… cộng với khí hậu mát mẻ, Chiang Mai luôn là điểm đến lý tưởng được nhiều du khách lựa chọn.

Những điểm du lịch thu hút nhiều du khách nhất ở Chiang Mai chính là khu phố cổ Kum Kam – được xây dựng từ thời vua Mengrai năm 1286; Wat Chiang Mai, Viện giáo dục Đại học Chiang Mai, Công viên Ratchamankla, Viện bảo tàng về dân tộc, Làng Noong Noc, Vườn Hồng,Công viên voi, Vườn quốc gia Chiang Dao, Viện bảo tàng quốc gia…

Ngoài ra, Chiang Mai còn rất nhiều những điểm đến thú vị đang chờ bạn khám phá… bạn hãy nhanh tay đặt mua vé máy bay đi Thái Lan (Chiang Mai) giá rẻ đang được mở bán tại phòng vé Khang Vuong Booking.