Home Vé máy bay đi Ấn Độ giá rẻ Vé máy bay Hà Nội đi Chennai giá rẻ

Vé máy bay Hà Nội đi Chennai giá rẻ

Chỉ cần một tấm  vé máy bay Hà Nội đi Chennai giá rẻ là bạn có thể khám phá thành phố ngào ngạt hương này. Hãy liên hệ ngay với Đại lý Tiger Airways để có thể mua được những tấm vé máy bay đi Chennaivé máy bay đi Ấn Độvé máy bay đi Bangalore một cách nhanh chóng, thuận lợi với giá rẻ nhất có thể.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

 

Vé máy bay Hà Nội đi Chennai

Đến thăm nhà thờ San Thome, Chennai vào một ngày hè bạn sẽ thấy những chiếc cửa sổ kính màu tuyệt đẹp và những câu chuyện về thánh Thomas.

Vé máy bay Hà Nội đi Chennai

Đây là một trong những điểm du lịch thú vị ở Chennai. Cùng với đó du khách có thể ghé qua bảo tàng Nhà nứơc và Triển lãm nghệ thuật dân tộc. Công trình này được xây dựng lần đầu trên đất đai của những vị thần thế kỉ 18. Trong bảo tàng còn có Thư viện công cộng Connemara và triển lãm nghệ thuật dân tộc. Cùng với đó, Bảo tàng còn thu hút khách thăm quan bởi những công trình điêu khắc rất đẹp của các tín đồ đạo Phật và đạo Hindu, và cả những công trình khảo cổ lịch sử tự nhiên rất thú vị.

Ngoài ra bạn có thể đến thăm đền Kapaleeswarar tuyệt đẹp, đầy màu sắc được xây vào thế kỷ 16 để dành riêng cho vị thần Shiva của Ấn Độ.

Vé máy bay Hà Nội đi Chennai

Đây là nơi tổ chức lễ hội nổi độc đáo. Ở đây chúng tôi được xem bức tượng được đặt trên một chiếc bè, rồi kéo quanh hồ lớn để ban phước lành cho người dân trong khung cảnh nhạc tụng kinh niệm phật và khói hương trầm nghi ngút.

Đặc biệt khi đến Chennai bạn sẽ thấy hoa là một phần đầy màu sắc của cuộc sống hàng ngày ở Chennai.

Vé máy bay Hà Nội đi Chennai

Hoa được trồng trên một diện tích lớn vì vậy hương thơm của hoa chính là hương vị cuộc sống hàng ngày ở nơi đây. Đi dạo trên đường phố, bạn sẽ thấy những vòng hoa to, màu trắng mà người dân đang treo bán trên các xe đẩy bằng gỗ ở các góc phố, và những bó hoa giống như lễ vật được đặt trước đền thờ Hindu. Một thành phố ngào ngạt hương thơm của đủ loại hoa, loại gia vị.