Home Vé máy bay đi Úc giá rẻ Vé máy bay giá rẻ đi Úc

Vé máy bay giá rẻ đi Úc

Đất nước Úc thu hút khách du lịch bởi nhửng danh thắng nổi tiếng và những chú chuột túi kì lạ ?  Làm thế nào để vừa có một chuyến du lịch an toàn, vui vẻ, thú vị, thoải mái… lại vừa tiết kiệm được tiền là câu hỏi được đặt ra nhiều nhất?Hãy liên hệ  với Đại lý Tiger airways  để có thể đặt vé máy bay đi Úc  một cách nhanh chóng, thuận tiện với giá rẻ nhất.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Vé máy bay đi Úc

Người ta nói rằng, thời tiết đa dạng cùng với những phong cảnh tuyệt vời đã khiến Australia trở thành cục nam châm thu hút du khách. Đây là vùng đất xinh đẹp với những vùng sa mạc rộng lớn, là nơi mà bạn có thể nhìn thấy những loài thú dễ thương như từng đàn Kangaroo nhảy nhót xuyên qua những bãi cỏ dọc theo các con đường .

Vé máy bay đi Úc

Úc là một đất nước có nhiều thành phố lớn. Mỗi thành phố lại có những nét đặc trưng, thu hút riêng. Cùng vé máy bay giá rẻ đi Úc khám phá các thành phố tươi đẹp này.

Sydney, thành phố cảng nổi tiếng của Úc và là thủ phủ của New South Wales.Đến Sydney để đắm chìm trong những bến cảng tuyệt đẹp, đi xuồng dưới cầu cảng Sydney và vẫy tay chào nhà hát Con sò Opera House. Còn Melbourne, thủ phủ của Victoria là một trung tâm đầy sức sống của thời trang, thể thao, văn hoá và cả những bữa ăn tối tuyệt vời. Khám phá Brisbane, thủ phủ cận nhiệt đới của Queensland  là cửa ngõ đến nhiều khu giải trí.  Hay Hobart thủ phủ cảng biển lịch sử của Tasmania và Darwin, thủ phủ nhiệt đới thư giãn ở Lãnh Thổ Phía Bắc. Đặc biệt là Canberra – thủ đô của Úc , kho báu của những khu giải trí quốc gia.

Vé máy bay đi Úc

Đến ÚC bạn có thêt lang thang  trong những ngõ cụt rải đầy sỏi The Rocks hay trong những khu chợ, cửa hàng, quán cafe hay các quán rượu, chắc chắn quí khách sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời mà các loại đồ ăn, lễ hội và những trò giải trí mang phong cách Úc đặc trưng.