Home Vé máy bay đi Úc giá rẻ Vé máy bay đi Úc bao nhiêu tiền

Vé máy bay đi Úc bao nhiêu tiền

Úc là điểm đến hấp dẫn với nhiều điều thú vị. Chuẩn bị cho chuyến du lịch Úc nhưng bạn chưa biết vé máy bay đi Úc bao niêu tiền? Vậy bạn còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ ngay tới Đại lý Tiger Airsway để được tư vấn và đặt vé máy bay ngay khi có nhu cầu.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Vé máy bay đi Úc bao nhiêu tiền

Đến Úc, bạn có thể khám phá nhà hát Opera cổng vòm nổi tiếng và những màn pháo hoa đỉnh cao nhất thế giới mỗi đêm giao thừa tại cầu cảng Sydney, những bãi biển cát trắng cùng những hoạt động thú vị.

Vé máy bay đi Úc bao nhiêu tiền

Khám phá thành phố Melbourne nơi có quảng trường Federation, đại lộ Great Ocean, vịnh Apollo, nhà ga Melbourne, cảng Campbel, kinh đô của những trường đại học về nghệ thuật và khoa học xã hội và nhiều bảo tàng nơi tái hiện lịch sử, cuộc sống của con người nơi đây.

Vé máy bay đi Úc bao nhiêu tiền

Canberra thủ đô hành chính của Úc, một thành phố yên bình hiền hoà với những trải nghiệm không thể bỏ qua như tới thăm toà nhà Quốc hội Úc, bảo tàng Quốc gia Úc, đài tưởng niệm chiến Tranh Úc, ngắm bầu trời Canberra tràn ngập màu sắc trong lễ hội khinh khí cầu có một không hai trên thế giới hay thả mình đi dạo trong công viên Floriade thưởng sắc nước hương trời những ngày mùa thu.

Vé máy bay đi Úc bao nhiêu tiền

Chỉ với một tấm vé máy bay đi Úc là bạn có thể khám phá biết bao nhiêu những điều thú vị ở xứ sở của những chú chuột túi kỳ lạ. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa, hãy đến Úc và trải nghiệm những điều thú vị ngay trong kỳ nghỉ này!