Home Vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ Vé máy bay đi Thanh Đảo

Vé máy bay đi Thanh Đảo

Bạn đang tìm mua vé máy bay đi Thanh Đảo, Trung Quốc? Vậy còn chần chừ già nữa, hãy liên hệ ngay với Đại lý Tiger Airways để được tư vấn và đặt vé máy bay.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Vé máy bay đi Thanh Đảo

Thanh Đảo có nghĩa là “Đảo Xanh”, là thành phố nằm ở phía Đông tỉnh Sơn Đông, trên bán đảo Sơn Đông, Trung Quốc. Diện tích thành phố vào khoảng 10.654 km², dân số xấp xỉ 7,5 triệu người. Từ thời Tuỳ Đường trở đi, Thanh Đảo đã trở thành một hải cảng quan trọng của Trung Quốc. Năm 1891 triều đình nhà Thanh đổi tên Thanh Đảo là Giao Áo.

Được mệnh danh là “Đảo xanh tươi đẹp”, nơi đây cuốn hút du khách bởi phong cảnh hữu tình cùng những công trình kiến trúc mang đậm dấu ấn truyền thống.

Vé máy bay đi Thanh Đảo

Nằm ở phía Đông Nam của tỉnh Sơn Đông, Thanh Đảo mang ảnh hưởng của kiến trúc châu Âu và châu Á khá đậm nét. Nhờ vị trí quan trọng chiến lược, nơi đây từng được chọn là nơi tổ chức Tuần lễ thời trang quốc tế Thanh Đảo năm 2005 quy tụ các người mẫu nổi tiếng của Trung Quốc và thu hút đông đảo khách hàng tên tuổi đến từ Mỹ, Pháp, Nhật.

Vé máy bay đi Thanh Đảo

Đây cũng là địa điểm tổ chức môn đua thuyền buồm của Olympic Bắc Kinh 2008.

Đến Trung Quốc bạn hãy ghé thăm thành phố Thanh Đảo, hòn đảo xanh tươi đẹp với muôn vàn những điều hấp dẫn đang chờ đón bạn.