Home Vé máy bay đi Indonesia giá rẻ Vé máy bay đi Surabaya giá rẻ

Vé máy bay đi Surabaya giá rẻ

Indonesia, đất nước vạn đảo không chỉ hấp dẫn du khách bởi thiên đường du lịch Bali, thành phố Jakarta đan xen giữa vẻ đep cổ kính và hiện đại mà còn thu hút du khách bởi thành phố cổ Surabaya. Đặt vé máy bay đi Surabaya giá rẻ ngay hôm nay tại Đại lý Tiger Airways để nhận những ưu đãi hấp dẫn.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Vé máy bay đi Surabaya giá rẻ

Surabaya, thành phố lớn thứ hai của đất nước vạn đảo Indonesia, nơi mà “Sura” (tức cá mập) và “Baya” (là cá sấu) vờn nhau trong một cuộc giao tranh để tìm ra vị chúa tể dũng mãnh nhất.

Hành trình khám phá Surabaya sẽ vô cùng thú vị khi chinh phục đỉnh núi lửa Bromo vẫn đang âm ỉ hoạt động. Để   chiêm ngưỡng trọn vẹn vẻ đẹp và sự oai dũng của Bromo, khởi hành đêm là sự lựa chọn hoàn hảo, bởi còn gì bằng khi được nhìn thấy Bromo nhả từng đụn khói, sáng rực lên dưới ánh bình minh.

Vé máy bay đi Surabaya giá rẻ

Nếu như hành trình lên núi lửa Bromo là một trải nghiệm với thiên nhiên hoang sơ và không kém phần nguy hiểm, thì chuyến về miền cố đô Trowulan lại là một hành trình khám phá bề dày văn hóa, lịch sử của vương triều Hindu giáo cuối cùng Majapahit trên xứ vạn đảo, một vương triều có nhiều gắn kết với văn hóa Chămpa ở khu vực Đông Nam Á.

Vé máy bay đi Surabaya giá rẻ

Trowulan, nay trở thành vùng đất khảo cổ học, với diện tích khảo cổ lên đến 100 cây số vuông, chứa đựng rất nhiều đền tháp, bể tắm hoàng cung, cổng chào, hồ chứa nước, thành quách, nhà ở, làng mạc. Tới đây, du khách sẽ được tham quan khu lăng mộ của công chúa Chămpa đến từ Thủy Chân Lạp (thuộc Campuchia ngày nay) được một vị vua ở Trowulan lấy làm vợ. Hay bảo tàng  Sejarah, nơi lưu giữ hầu hết các hiện vật khai quật tại Trowulan. 

Không chỉ khám phá thành phố cổ Surabaya mà với tấm vé máy bay đi Indonesia bạn còn có thể khám phá rất nhiều những điều thú vị trên đất nước vạn đảo.