Home Vé máy bay đi Singapore giá rẻ Vé máy bay đi Singapore bao nhiêu tiền

Vé máy bay đi Singapore bao nhiêu tiền

Singapore là một đất nước đa sắc tộc với những nền văn hóa độc đáo, những điều đó đã tạo nên cho Sigapore những nét đẹp riêng biệt. Khám phá quốc đảo Sư Tử trong kỳ nghỉ tới sẽ là điều tuyệt vời. Điều khiến bạn băn khoăn là không biết vé máy bay đi Singapore bao nhiêu tiền? Mua vé máy bay ở đâu? Hành trình bay ra sao?…Bạn chỉ cần liên hệ ngay tới Đại lý Tiger Airways để được giải đáp.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Vé máy bay đi Singapore bao nhiêu tiền

Singapore được biết đến là một đất nước hiện đại, văn minh với những tòa nhà cao tầng, những công trình hiện đại, sang trọng và là đất nước xanh – sạch nhất thế giới. Người dân Singapore rất có ý thức bảo vệ môi trường sống, những luật lệ môi trường cũng vô cùng nghiêm khắc. Vì vậy, đến Singapore, bạn không chỉ được chiêm ngưỡng những công trình kiến trúc độc đáo mà còn được tận hưởng môi trường trong lành.

Vé máy bay đi Singapore bao nhiêu tiền

Singapore cũng là một đất nước mua sắm với những trung tâm mua sắm sầm uất, làm hài lòng tất cả những tín đồ mua sắm, từ những trung tâm sang trọng với những đồ hiệu đắt tiền cho đến những khu chợ trời, dãy phố với đa dạng các mặt hàng bình dân.

Vé máy bay đi Singapore bao nhiêu tiền

Hơn thế, Singapore còn sở hữu một nền ẩm thực vô cùng phong phú và đặc sắc với những món ăn đậm đà hương vị, đến đây du khách có thể ghé các khu ăn uống nổi tiếng như chợ Lau Pa Sat, hay trung tâm ăn uống Maxwell.

Vé máy bay đi Singapore bao nhiêu tiền