Home Vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ Vé máy bay đi Quảng Châu Tigerair

Vé máy bay đi Quảng Châu Tigerair

Quảng Châu, thủ phủ của tỉnh Quảng Đông,miền Nam Trung Quốc, là thành phố lớn thứ ba sau Thượng Hảivà Bắc Kinh. Quảng Châu nổi tiếng với những hội chợ thương mại và thu hút nhiều nhà đầu tư nước ngoài. Tuy nhiên, bên cạnh những tòa nhà chọc trời dường như vô tận, thì Quảng Châu còn được biết đến như một trung tâm văn hóa lịch sử gắn liền với những địa danh nổi tiếng.

Vé máy bay đi Quảng Châu Tigerair 

Tigerair là hãng hàng không uy tín và chất lượng nhất tại Việt Nam. Bên cạnh sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên cùng sự chu đáo trong việc phục vụ. Tigerair luôn cố gắng khai thác tất cả các đường băng trong nước cũng như quốc tế nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của mọi người. Không chỉ đảm bảo cho bạn một chuyến bay an toàn mà đây còn là hãng hàng không có những quy định về hành lý hay bạn muốn thay đổi lịch trình hoặc hoàn đổi vé khi có việc đột xuất không thể bay đúng lịch trình… 

Để đặt mua vé máy bay giá rẻ của Tigerair một cách nhanh chóng mà không phải mất thời gian ngồi “trực chiến” với máy vi tính trong thời gian dài, bạn có thể liên hệ đến Khang Vuong Booking – Đại lý chính thức của hãng Tigerair. Ngoài việc mua vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ, nhân viên còn hỗ trợ tư vấn, giải đáp những thắc mắc của bạn.

Thông tin tham khảo hành trình và giá vé máy bay Hà Nội đi Quảng Châu giá rẻ:

Guangzhou- HN  Tiger

Hành trình và giá  máy bay Sài Gòn (TP. HCM) đi Quảng Châu giá rẻ:

Quảng châu - HCM

Lưu ý:
– Giá vé trên chưa bao gồm thuế và phụ phí
– Thời gian đến và đi theo giờ địa phương mỗi quốc gia

Bạn nên biết?

IAPA_Guangzhou02

Những địa điểm tham quan ở Quảng Châu

Quảng Châu là thành phố với nhiều cảnh đẹp thiên nhiên do trời phú. Ở đây có 8 cảnh đẹp hay gọi là “Dương Thành bát cảnh”. Núi Bạch Vân được coi là “Cảnh đẹp đệ nhất”, là nơi từ trên cao ngắm cảnh lý tưởng nhất với rừng che phủ, non xanh nước biếc. Ngoài ra còn có núi Việt Tú thuộc Công viên Việt Tú( từ đỉnh núi có thể ngắm nhìn toàn cảnh thành phố), ngũ dương tiên đình,trấn hải lầu (xây dựng năm 1380, đời Minh), nhà ở xưa của Hồng Tú Toàn (lãnh đạo cuộc khởi nghĩa nông dân nổi tiếng trong lịch sử Trung Quốc dưới đời nhà Thanh), Nhà lưu niệm Tôn Trung Sơn, Công viên Hoàng Hoa Cương(nơi có mộ của liệt sĩ Phạm Hồng Thái), khu du lịch núi Liên Hoa ,vườn thú Hương Giang, Phiên Ngung.

Thông tin hữu dụng về du lịch Quảng Châu

Quảng Châu sử dụng ngôn ngữ chính là tiếng Quảng Đông. Rất ít người Quảng Châu biết tiếng Anh. Vì vậy,du khách mua vé máy bay đi Trung Quốc nên học vài câu tiếng Quảng thông thường như chào hỏi, cám ơn, hỏi giá và vài địa danh cần thiết.

Quảng Châu có đơn vị tiền tệ chính là Yuan (RMB).

Quảng Châu có tôn giáo chính ở Quảng Châu là Phật giáo.

Quảng Châu thuộc Múi giờ GMT+8.