Home Vé máy bay đi Philippines giá rẻ Vé máy bay đi Philippines bao nhiêu tiền

Vé máy bay đi Philippines bao nhiêu tiền

Philippines là quốc gia đảo hấp dẫn du khách tìm về bởi cảnh quan thiên nhiên đa dạng, phong phú.Vé máy bay đi Philippines bao nhiêu tiền là điều khiến bạn đang băn khoăn? Vậy hãy để  Đại lý Tiger Airways giải đáp thắc mắc của bạn.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Vé máy bay đi Philippines bao nhiêu tiền

Nét cổ kính, trầm mặc của những di tích lịch sử bên cạnh các khu đô thị hiện đại đang phát triển nhanh chóng hay những cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp cùng các lễ hội văn hóa rộn ràng là tất cả những gì bạn có thể cảm nhận khi đặt chân đến Philippines.

Khám phá thủ đô Manila bạn sẽ bị ấn tượng bởi khu thành Intramuros trong khu quận cổ của thủ đô Manila được xây dựng vào những năm đầu 1600, pháo đài quân sự Fort Santiago – nơi mà hàng nghìn anh hùng chiến đấu cho độc lập Philipines bị cầm tù trong thời kỳ thuộc địa và thế chiến thứ hai hay nhà thờ San Agustin – di sản văn hóa thế giới với bộ sưu tập hiện vật tôn giáo và nghệ thuật đặc sắc.

Vé máy bay đi Philippines bao nhiêu tiền

Sở hữu tấm vé máy bay đi Philippines bạn sẽ bị mê hoặc bởi Boracay với những bãi biển dài cát trắng và làn nước xanh trong, vốn được mệnh danh là thiên đường du lịch biển. Hay Palawan với sông ngầm ở thủ phủ Puerto Princesa – di sản thiên nhiên được bảo tồn của Unesco; El Nido với những rặng san hô lung linh sắc màu, nơi đây thích hợp để du khách tham gia lướt sóng hay lặn biển.

Vé máy bay đi Philippines bao nhiêu tiền