Home Vé máy bay đi Myanmar giá rẻ Vé máy bay đi Myanmar bao nhiêu tiền

Vé máy bay đi Myanmar bao nhiêu tiền

Là một quốc gia chưa bị tác động nhiều bởi làn sóng hiện đại trên toàn cầu, Myanmar mang vẻ đẹp hoang sơ, yên bình với những công trình kiến trúc cổ kính độc đáo. Bạn đang lên kế hoạch khám phá Myanmar trong kỳ nghỉ tới mà chưa biết vé máy bay đi Myanmar bao nhiêu tiền? Mua ở đâu?…Vậy hãy liên hệ ngay tới Đại lý Tiger Airways để được tư vấn và đặt vé máy bay ngay hôm nay  một cách nhanh chóng, thuận lợi với giá rẻ.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Vé máy bay đi Myanmar bao nhiêu tiền

Khám phá Myanmar, bạn không thể bỏ qua thủ đô Yangon đầy màu sắc, nơi nổi tiếng với những ngôi chùa rất đẹp. Tham quan chùa  vàng Swedagon 2.500 năm tuổi, chùa Sule nơi bạn có thể ngắm toàn cảnh thành phố và chụp hình lưu niệm, chùa Kaba Aye, còn gọi là thế giới hòa bình, chùa phật Buddha Tooth Relic,…

Vé máy bay đi Myanmar bao nhiêu tiền

Thăm cố đô Madalay để tham quan những công trình kiến trúc còn sót lại của vương quốc Mandalay như hoàng cung Mandalay, chùa Mahamuani, chùa Kuthodaw, cầu gỗ U Bein dài nhất thế giới cũng là nơi ngắm hoàng hôn tuyệt đẹp,…

Vé máy bay đi Myanmar bao nhiêu tiền

Khám phá  vẻ đẹp ký bí của 2000 ngôi đến chùa, khác nhau tại thành phố cổ Bangan cũng sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm thú vị.

Vé máy bay đi Myanmar bao nhiêu tiền

Ngoài ra, bạn có thể  ghé thăm Golden Rock, chùa núi vàng rất nổi tiếng và linh thiêng ở Bago,  hay hồ Inle để thưởng ngoạn cảnh sắc hương trời tuyệt diệu nơi đây.

SIMILAR ARTICLES