Home Vé máy bay đi Ấn Độ giá rẻ Vé máy bay đi Kochi giá rẻ

Vé máy bay đi Kochi giá rẻ

Kochi là một thành phố quyến rũ nằm phía nam Ấn Độ với nền văn hoá pha trộn từ khi còn là thuộc địa. Đến Kochi để cảm nhận không khí hài hoà và không gian rộng mở ngay hôm nay chỉ với một tấm vé máy bay đi Kochi giá rẻ tại Đại lý Tiger Airways.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Vé máy bay đi Kochi giá rẻ

Kochi nổi tiếng với bãi biển xinh đẹp, những tòa nhà chọc trời và phong cảnh đầy cảm hứng, cũng như những tài nguyên vô giá của địa phương đóng góp cho nền kinh tế Ấn Độ.

Đến Kochi, tham quan vùng hồ đầm ven biển Kerala du khách sẽ cảm nhận được sự yên bình, hạnh phúc, ngắm nhìn người dân “cất vó” một kỹ thuật tuyệt vời được sáng tạo ra ở Trung Hoa 500 năm trước. Hình ảnh cất vó là một biểu tượng của vùng đất Kerala.

Vé máy bay đi Kochi giá rẻ

Không chỉ vậy, đến trung tâm Kathakali của Kerala vào ban đêm, du khách sẽ được thưởng thức những vở vũ kịch nổi tiếng dựng lại những truyền thuyết và những câu chuyện thần thoại Ấn Độ sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời trong một khung cảnh thân mật.

Với những đồn điền trà xanh trải dài trên các sườn núi, bao quanh bởi các dãy núi đá graphite – thị trấn Munnar là nơi lý tưởng cho một kỳ nghỉ trăng mật. Tại đây, du khách sẽ có một tầm nhìn rộng lớn bao quát cả những thác nước, khu bảo tồn động vật hoang dã và các đồn điền cây gia vị.

Vé máy bay đi Kochi giá rẻ

Đặc biệt để tìm hiểu lịch sử thành phố du khách không thể bỏ qua pháo đài Kochi. Đây là 1 di tích quan trọng trong lịch sử thành phố, pháo đài Kochi được biết đến như là Kochi cổ, nơi vẫn còn lưu lại những căn nhà thuộc địa với lối kiến trúc của người Hà Lan, Anh và Bồ Đào Nha.

Vé máy bay đi Kochi giá rẻ

Liên hệ với đại lý để cập nhật toàn bộ thông tin vé máy bay đi Ấn Độ giá rẻ một cách nhanh chóng và đầy đủ nhất!