Home Vé máy bay đi Hong Kong giá rẻ Vé máy bay đi Hong Kong Tigerair

Vé máy bay đi Hong Kong Tigerair

Vé máy bay đi Hong Kong Tigerair 

Từ Hà Nội hay Thành phố Hồ Chí Minh bạn có thể lựa chọn giữa rất nhiều hãng hàng không giá rẻ với những giờ bay thích hợp để đến với những thành phố và những điểm du lịch của Hồng Kông, đó là: Vietnam Airlines, Cathay Pacific, Hong Kong Airlines, China Airlines, Thai Air Asia, Air Asia, China Eastern, Singapore Airlines, Mandarin Airlines, Jetstar Asia, EVA Air, China Southern, Philippine Airlines, Thai Airways, Cebu Pacific… Trong đó hãng Tigerair có giá rẻ nhất. 

Nếu bạn có nhu cầu đặt vé máy bay giá rẻ đến Hong Kong, xin mời quý khách liên hệ với Khang Vuong Booking – để được hướng dẫn và phục vụ tận tình. Đại lý chúng tôi sẽ cung cấp cho hành khách những tấm vé máy bay đi Hong Kong rẻ nhất, với hành trình bay thuận tiện nhất.

Khang Vuong Booking không ngừng mở rộng và nâng cao chất lượng dịch vụ của mình. Vì vậy quý khách hoàn toàn yên tâm với các dịch vụ book véhoàn vé hay đổi vé tại đây. Ngoài ra, nếu quý khách có nhu cầu tìm hiểu về các chuyến đi Khang Vuong Booking sẵn sàng tư vấn miễn phí giúp bạn, chẳng hạn: Vé máy bay đi Hong Kong giá bao nhiêu tiền? Vé máy bay giá rẻ mua ở đâu? Thanh toán thế nào dễ dàng nhất?….

Sau đây là hành trình và giá vé Sài Gòn (TP. HCM) đi Hong Kong của hãng Tigerair:

Hong Kong - HCM

Hành trình và giá vé Hà Nội đi Hong Kong của hãng Tigerair:

Hong Kong - HN

Lưu ý:

– Giá vé chưa bao gồm thuế và phụ phí. 

– Giá vé có thể thay đổi theo ngày giờ và hạng ghế.

Đôi nét về Hong Kong

Vịnh nước cạn Repulse

Hong Kong từ lâu đã được xem là “tụ điểm” du lịch nổi tiếng nhất châu Á. Đặt vé máy bay đi Hong Kong quý khách sẽ được chiêm ngưỡng vô số các cảnh đẹp, hấp dẫn như: Núi Thái Bình, đỉnh Victoria, Vịnh nước cạn, chùa Hoàng Đại Tiên… Và quan trọng hơn hết là được thoả sức “vùng vẫy” mua sắm, ăn uống tại hàng trăm các trung tâm mua sắm nổi tiếng như: Trung tâm mua sắm The Landmark, chợ cho quý bà, chợ Hoa, chợ Cá Vàng, chợ Ngọc bán cẩm thạch, phố Chùa Chiền ở Kowloon, phố Hải sản ở Sai Kung… Nơi đây có đủ tất cả các loại mặt hàng, đồng thời cũng là nơi sở hữu nhiều nhãn hiệu thời trang nổi tiếng bậc nhất.