Home Vé máy bay đi Hong Kong giá rẻ Vé máy bay đi Hong Kong bao nhiêu tiền

Vé máy bay đi Hong Kong bao nhiêu tiền

Chuẩn bị cho kỳ nghỉ du xuân sắp tới, địa điểm mà bạn chọn lựa là hòn đảo Hong Kong sầm uất. Điều khiến bạn băn khoăn là không biết vé máy bay đi Hong Kong bao nhiêu tiền? Hãy liên hệ ngay tới Đại lý Tiger Airways để được tư vấn và sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ một cách nhanh chóng, thuận tiện nhất.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Vé máy bay đi Hong Kong bao nhiêu tiền

Hong Kong từ lâu đã được xem là “tụ điểm” du lịch nổi tiếng nhất châu Á. Đến Hong Kong, bạn sẽ cảm nhận được sự hòa quyện cả nét hiện đại, nét văn hóa truyền thống hay đời sống đô thị bình dân.

Vịnh nước cạn

Vịnh nước cạn

Không chỉ quyến rũ du khách bởi sự sầm uất, sôi động của thành phố đang phát triển với những tòa cao ốc, trung tâm mua sắm sang trọng, rộng lớn, Hong Kong còn thu hút du khách bởi những cảnh quan tuyệt đẹp như  núi Thái Bình, đỉnh Victoria, vịnh nước cạn, chùa Hoàng Đại Tiên….

Dim Sum

Dim Sum

Đặc biệt, với tấm vé máy bay đi Hong Kong, bạn sẽ cảm nhận được rõ nét sự giao thoa văn hoá giữa phương Đông và phương Tây. Nhất là trong nền văn hoá ẩm thực – khá đa dạng, hấp dẫn và đặc trưng.  Bắt đầu ngày mới với việc thưởng thức Dim Sum, một món ăn yêu thích của người Hong Kong là điều thú vị.

Thực hiện một tour du lịch vòng quanh các điểm du lịch hấp dẫn ở Hong Kong và khám phá những hòn đảo xinh đẹp, thưởng thức những món ăn hấp dẫn tại đây sẽ đem lại những trải nghiệm khó quên.