Home Vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ Vé máy bay đi Hải Khẩu

Vé máy bay đi Hải Khẩu

Hải Khẩu một chốn phồn hoa đô hội bậc nhất Trung Quốc với những trung tâm tài chính, bến cảng quốc tế, khu công nghệ cao, trung tâm thương mại – giải trí khổng lồ…Đặt vé máy bay đi Hải Khẩu ngay hôm nay tại Đại lý Tiger Airways để nhận những ưu đãi bất ngờ.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Vé máy bay đi Hải Khẩu

Khám phá Hải Khẩu, Trung Quốc bạn không thể bỏ qua chiếc cầu dây văng mang tên Thế Kỷ, một biểu tượng của Hải Khẩu hiện đại. Chiếc cầu nối đại lộ Long Côn (một trong những đại lộ lớn nhất Hải Khẩu) với đảo Hải Điện, nơi có Đại học Hải Nam vốn là một trong 10 đại học hàng đầu Trung Quốc. Ngoài ra chiếc cầu cũng dẫn qua đại lộ Tân Hải tuyệt đẹp chạy cặp theo eo biển Quỳnh Châu. Con đường sẽ đưa du khách đi qua công viên Vạn Lộc – vườn sinh thái ven biển qui mô nhất Hải Khẩu với hơn 1 vạn gốc dừa và hàng trăm giống thực vật nhiệt đới, công viên Thế giới hải dương nhiệt đới Hải Nam với viện bảo tàng vỏ sò độc đáo và những bãi tắm, bãi lướt ván, du thuyền trên biển…

Vé máy bay đi Hải Khẩu

Tham quan núi đá Hỏa Sơn. Đây là một công viên địa chất rộng lớn với hơn 40 núi lửa từ kỷ đệ tứ. Đến đây bạn mới cảm nhận hết được sức sống mãnh liệt của vùng đất này từ thời đồ đá. Tất cả bày ra trước mắt như đây là một nơi triển lãm của ngày hội đại anh hùng: Hơn 30 hang động dung nham với những hình thù kỳ quái, vườn bazan hành lang đá, rừng núi nhiệt đới nguyên sinh… hòa quyện với nhau  tạo nên một vẻ đẹp tuyệt trần của thiên nhiên  mà không có từ nào có thể diễn đạt hết.

Vé máy bay đi Hải Khẩu

Ngoài ra, bạn có thể  tham quan thư viện Quỳnh Đài – được xây dựng từ thời Khang Hy (1710), đây không chỉ là thư viện mà còn là trường học cao cấp của Hải Nam thời xưa. Hay viếng thăm mộ của vị quan thanh liêm nhất đời nhà Minh. Tên của ông là Hải Thụy – một vị quan được người dân Hải Nam vô cùng tôn kính và phong là “Hải Thanh Thiên”, “Nam Bao Công” để sánh với Bao Chửng Khai Phong phủ thời Bắc Tống.