Home Vé máy bay đi Đài Loan giá rẻ Vé máy bay đi Đài Loan bao nhiêu tiền

Vé máy bay đi Đài Loan bao nhiêu tiền

Bạn đang chuẩn bị cho chuyến du lịch tới Đài Loan mà chưa biết vé máy bay đi Đài Loan bao nhiêu tiền? Vậy hãy để Đại lý Tiger Air trả lời câu hỏi của bạn. Nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đặt vé máy bay một cách nhanh chóng, thuận tiện với giá rẻ nhất.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Vé máy bay đi Đài Loan bao nhiêu tiền

Hòn đảo Đài Loan nằm cách bờ biển đông nam Trung Quốc đại lục khoảng 180 km qua eo biển Đài Loan. Điểm cao nhất Đài Loan là Ngọc Sơn cao tới 3.952 mét và 5 ngọn núi khác có độ cao trên 3.500 mét. Đài Loan được xếp là hòn đảo cao thứ tư trên thế giới.

Vé máy bay đi Đài Loan bao nhiêu tiền

Đài Loan có khí hậu nhiệt đới đại dương. Phần phía bắc của đảo có mùa mưa từ cuối tháng một cho đến cuối tháng 3 do gió mùa đông bắc đem tới. Hòn đảo có khí hậu nóng, ẩm từ tháng 6 đến tháng 9. Vùng trung và nam đảo không có gió mùa đông bắc vào mùa đông.

Vé máy bay đi Đài Loan bao nhiêu tiền

Văn hóa Đài Loan là một sự pha trộn của nhiều dòng khác nhau, kết hợp chặt chẽ với các yếu tố của văn hóa cổ truyền Trung Hoa, vốn là nguồn gốc lịch sử và dân tộc của đa số cư dân hiện nay, văn hóa Nhật Bản, tín ngưỡng Khổng Tử và các sắc màu đến từ Phương Tây.

Đặt vé máy bay đi Đài Loan ngay hôm nay để khám phá hòn đảo xinh đẹp này cùng Tiger Airways.