Home Vé máy bay đi Ấn Độ giá rẻ Vé máy bay đi Ấn Độ Tigerair

Vé máy bay đi Ấn Độ Tigerair

Với số dân hơn 1 tỷ người, diện tích lớn thứ 7 trên thế giới, Ấn Độ được biết đến là nơi dành cho những người mong muốn tìm hiểu và khám phá về một nền văn hóa mới, những điệu múa truyền thống đầy quyến rũ cũng như muốn tìm hiểu về cội nguồn của Phật Giáo.

Vé máy bay đi Ấn Độ Tigerair 

Quý khách đang có nhu cầu đặt mua vé máy bay đi Ấn Độ với chi phí rẻ. Quý khách có thể tìm và đặt vé máy bay đi Ấn Độ, tra vé máy bay đi Ấn Độ, tìm đại lý cung cấp và bán vé máy bay đi Ấn Độ giá rẻ nhanh chóng khi gõ các từ khóa tìm kiếm nhanh trên google như vé máy bay đi Ấn Độ, mua vé máy bay đi Ấn Độ ở đâu… Khi đó sẽ xuất hiện hàng trăm đại lý bán vé máy bay đi Ấn Độ với giá rẻ cho quý khách lựa chọn. Tuy nhiên, trong đó phòng vé Khang Vuong Booking được đánh giá là đại lý bán vé máy bay giá rẻ lớn nhất toàn quốc. 

Khang Vuong Booking cam kết sẽ tìm kiếm và mang đến cho quý khách các vé máy bay đi Ấn Độ có giá thấp nhất thời điểm đặt vé, sẵn sàng tư vấn mọi thắc mắc về những vấn đề liên quan đến chuyến bay và tư vấn và cách đặt vé đường bay phù hợp với quý khách. Đặc biệt hơn, chúng tôi còn hỗ trợ giao vé tận nơi miễn phí cho quý khách trong nội thành.

Hành trình và giá vé máy bay Sài Gòn (TP. HCM) đi Banglore của hãng Tigerair:

Bangalore - HCM

Hành trình và giá vé máy bay Hà Nội đi Chennai của hãng Tigerair:

Chennai - HN

Lưu ý:

– Giá vé trên chưa bao gồm thuế và phụ phí

-Thời gian đến và đi theo giờ địa phương mỗi quốc gia

– Số lượng vé máy bay giá rẻ có hạn. Vì vậy, quý khách lưu ý đặt vé càng sớm giá vé càng rẻ.

Trên, Khang Vuong Booking mới chỉ cung cấp một số đường bay chính để các bạn tham khảo. Quý khách có nhu cầu đặt vé máy bay đi các điểm đến khác, nước khác chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trờ và đáp ứng mọi lúc, mọi nơi.

Những địa điểm du lịch nổi tiếng tại Ấn Độ

Red_Fort_in_Agra_-_India__Laho

Ấn Độ là đất nước có nền văn hóa đặc sắc, đặt vé máy bay đi Ấn Độ du khách sẽ có cơ hội khám phá từng thành phố riêng biệt sẽ vô cùng thú vị khi được tìm hiểu văn hóa của từng vùng miền.

Delhi: thủ đô Ấn Độ có hàng ngàn năm lịch sử và là trung tâm của vùng Bắc Ấn.

Bangalore: Thành phố của những hoa viên, đã từng được coi là nơi “dưỡng già” nhưng bây giờ trở thành thành phố đầy quán rượu, công nghệ và các công ty lớn.

Chennai: Trước đây là Madras – cảng chính ở Nam Ấn, cái nôi của âm nhạc Carnatic và Bharatanatyam, nổi tiếng với bãi biển Marina, là một trung tâm của ngành IT nước Ấn.

Trivandrum: Thủ đô của Kerala và là cửa ngõ của những bãi biển đầy cát và hệ thống kênh đào Tây Nam Ấn Độ.

Jaipur: Thành phố Màu hồng là trung tâm triển lãm chính của văn hóa Hindu Rajput thời Trung Cổ vùng Bắc Ấn.

Kolkata: Thủ đô văn hóa Ấn Độ, Kolkata là nơi có nhiều tòa nhà theo kiểu thực dân. Ngày nay được gọi là Thành phố Hoan hỷ.

Mumbai: Trước đây là Bombay, thủ đô tài chính của Ấn Độ là cái nôi của Bollywood – Phim ảnh Ấn.

Shimla: Thủ đô mùa hè cũ của người Anh tại Ấn Độ, tọa lạc trên ngọn đồi thấp với khu vực rất rộng theo kiến trúc Victorian.

Varanasi: Được xem là thánh địa của đạo Hindu, tọa lạc hai bên bờ sông Ganges, một trong những thành phố cổ nhất thế giới.

Ngoài ra Ấn Độ còn có nhiều cảnh quan nổi tiếng và những khu vực đẹp mắt như Bodh Gaya – Bồ Đề Đạo Tràng: nơi Đức Phật Thích Ca Mâu Ni ngộ đạo.  Quần thể hang Ajanta được đẽo trong vách đá nhìn xuống con sông uốn khúc Waghora (bang Maharashtra). Quần thể hang Ellora gồm 34 hang đẽo trong thành một vách đá bazan cao ở bang Maharashtra, là nơi ẩn náu của các ngôi đền và tu viện Phật giáo, đạo Bà la môn và đạo Jaina. Đền Vàng: là thánh tích của Thần đạo Sikh thờ độc tôn tại Ấn. Kỳ quan thế giới Taj Mahal tại Agra, công viên quốc gia khu bảo tồn động vật hoang dã…