Home Vé máy bay đi Úc giá rẻ Vé máy bay đi Alice Springs giá rẻ

Vé máy bay đi Alice Springs giá rẻ

Alice Springs, thành phố lớn thứ 3 ở Bắc Australia, nằm bên dòng sông Todd và có khí hậu khá khắc nghiệt. Nhiệt độ ở đây chênh lệch rất lớn, nhiệt độ tối đa trung bình vào mùa hè là 35 độ C, nhiệt độ trung bình vào mùa đông là 5,1 độ C. Tuy nhiên, cứ vào chủ nhật cuối cùng của tháng 8, thành phố này lại trở nên rộn rã với lễ hội đua thuyền độc đáo bậc nhất thế giới.

alice-springs-pictures-3

Vào mùa hè, con sông Todd trở nên khô cạn với lòng sông đầy cát, đây cũng chính là nơi diễn ra lễ hội đua thuyền buồm và chèo thuyền với những con tàu cướp biển bắn bom bột mì, những chiếc thuyền ca nô di chuyển bằng những chiếc xẻng xúc cát và những “con thuyền bồn tắm” chạy loạn xạ.

Cuộc thi độc đáo này được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1962 khi Reg Smith, một người dân địa phương của thành phố đưa ra ý tưởng về cuộc đua nổi tiếng mang tên Henley-on-Thames giữa hai trường đại học Cambridge và Oxford.

Kể từ đó, hàng năm đáy sông Tod đầy cát lại trở thành đường đua cho những đoàn thuyền vui nhộn, thu hút rất đông người dân và du khách tham gia.

Bạn sẽ được thấy các con thuyền của những tên cướp biến bắn đạn nước từ những tàu chiến, những con thuyền không đáy chạy bằng chân và cả thuyền cứu hộ kéo những người gặp nạn trên sông. Đây là một sự kiện hấp dẫn, thu hút cả du khách tham gia và các phương tiện truyền thông ở các quốc gia.

alice-springs-pictures-2

Đặt vé máy bay đi Úc, gọi ngay Khang Vuong Booking để được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ miễn phí, đảm bảo giá rẻ nhất. ĐT liên hệ: 04 3747 4848 tại Hà Nội hoặc 08 3920 5999 tại TP Hồ Chí Minh.

Khang Vuong Booking đảm bảo luôn mang đến sự hài lòng cho bạn!