Home Vé máy bay đi Myanmar giá rẻ Vẻ đẹp hoang sơ và thanh bình ở Myanmar

Vẻ đẹp hoang sơ và thanh bình ở Myanmar

Myanmar đất nước tươi đẹp, hoang sơ nhưng cực kỳ nồng hậu là một trong những điểm đến lý tưởng ở Châu Á. Để đặt chân đến đất nước Myanmar bạn chỉ cần liên hệ đến Đại lý Tiger airways để được tư vấn và đặt vé máy bay đi Myanmar một cách nhanh chóng với giá rẻ .

Vẻ đẹp hoang sơ và thanh bình ở Myanmar

Đến Myanmar, bạn sẽ đấy đây thực sự là một xứ sở chùa vàng với rất nhiều chùa lớn được phủ vàng trên phần mái vòm khổng lồ. Điển hình nhất như chùa vàng Shwedagon, tổng lượng vàng dát lên chùa ước tính xấp xỉ 6 tấn. Và hệ thống đền chùa rộng lớn. Ở Bangan có hơn 1000 ngôi chùa lớn nhỏ. Chùa ở đây đều là chùa 4 hướng ứng với mỗi hướng là 4 bức tượng phật bởi trong niềm tin của người Myanmar có 5 vị phật, trong đó 4 vị đã về cõi Niết Bàn 1 vị vẫn còn ở trong thế giới này. Và đặc biệt mỗi ngôi chùa mang một nét kiến trúc khác nhau rất đa dạng.

Vẻ đẹp hoang sơ và thanh bình ở Myanmar

Ở Myanmar bạn sẽ bị thu hút bởi vẻ đẹp hoang sơ và thanh bình , nguyên bản, chất phác ở con người. Đến đây, bạn sẽ được sống  cuộc sống rất đời thường của Myanmar.Con người Myanmar rất đẹp, đẹp từ tâm hồn. Họ rất than thiện, luôn mỉm cười, và nhiệt tình giúp đỡ khi bạn cần.

Vẻ đẹp hoang sơ và thanh bình ở Myanmar

Một sự kết hợp của truyền thống với phương tây sẽ làm bạn thấy thú vị khi bắt gặp những người đàn ông ngồi trong quán cafe, ăn đồ ăn nhanh tay dùng di động nhưng vẫn mặc Longyi – váy cuốn truyền thống của Myanmar, miệng nhai trầu hay bạn sẽ được nghe những bản nhạc phương Tây được lồng tiếng Miến hát ầm ĩ khắp nơi.

 

 

 

SIMILAR ARTICLES