Home Vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ Vẻ đẹp cổ xưa của thành phố Vô Tích

Vẻ đẹp cổ xưa của thành phố Vô Tích

Hiện nay, Tiger Air đang mở bán vé máy bay giá rẻ, nhanh tay liên hệ với Đại lý Tiger Airways để sở hữu những tấm vé máy bay đi Trung Quốc  một cách nhanh chóng với giá rẻ nhất có thể.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Vẻ đẹp cổ xưa của thành phố Vô Tích

Vẻ đẹp cổ xưa của thành phố Vô Tích

Vô Tích là thành phố cổ, trực thuộc tỉnh Giang Tô, Trung Quốc. Với cảnh đẹp sơn thủy và những ngôi nhà cổ đẹp đến nao lòng nơi đây đã trở thành điểm du lịch nổi tiếng.

Những kiến trúc ở Vô Tích đặc trưng cho kiểu kiến trúc Giang Tô, vẫn được bảo tồn rất tốt tới tận ngày nay.

Vẻ đẹp cổ xưa của thành phố Vô Tích

Nơi đây được thiên nhiên ưu đãi nên thời tiết ấm áp, ôn hòa quanh năm, nằm gần sông Dương Tử và kênh đào Đại Vân Hà, lại rất thịnh vượng nên được mệnh danh là “vùng đất của cá và gạo”. Đặc biệt, vào thế kỷ 19, đây là cảng gạo và cá nổi tiếng bậc nhất đất nước.

Thắng cảnh trứ danh của Vô Tích là Thái Hồ. Thái Hồ rộng lớn, đẹp tuyệt bất kể bốn mùa và mọi thời điểm trong ngày. Thái Hồ có tới 90 hòn đảo lớn nhỏ với tên gọi thú vị: đảo Đầu Rùa, đảo Thần Tiên… Cảnh non xanh nước biếc hữu tình nơi đây từng đi vào nhiều áng thơ, văn bất hủ.

Vẻ đẹp cổ xưa của thành phố Vô Tích

Đến Vô Tích, bạn cũng không thể bỏ qua Đại Phật Linh Sơn nằm trên ngọn núi Tần Lý, Mã Sơn, Vô Tích. Bức đại Phật cao 88 mét, với rất nhiều truyền thuyết truyền tụng xung quanh như việc nhìn thấy hào quang quanh tượng Phật. Khách du lịch đến núi Tần Lý cũng thường ôm chân Đức Phật vì tương truyền điều này sẽ mang lại bình an.

Vẻ đẹp cổ xưa của thành phố Vô Tích

Du khách cũng có cơ hội dạo bước trong những khu vườn đậm chất Giang Tô với những cây cầu cong cong, uốn mình bên làn nước xanh mát như vườn Li, vườn Mei…

Ngoài những công trình cổ xưa, Vô Tích còn nổi tiếng với phim trường của đài phát thanh và truyền hình Bắc Kinh xây dựng. Nơi đây có đầy đủ chùa chiền, đền, tháp, cung điện được dựng lại, phục vụ cho những bộ phim lừng danh như Tam Quốc diễn nghĩa, Thủy Hử, Dương Quý Phi…

Cảm nhận vẻ đẹp của Vô Tích cùng Đại lý Tiger Air ngay khi đến Trung Quốc.