Home Uncategorized U Bein cây cầu ngắm hoàng hôn tuyệt đẹp tại Myanmar

U Bein cây cầu ngắm hoàng hôn tuyệt đẹp tại Myanmar

Nằm ở ngoại ô cố đô Mandalay, cây cầu U Bein được biết đến là một trong những điểm ngắm hoàng hôn tuyệt đẹp. Đặt vé máy bay đi Myanmar ngay hôm nay tại Đại lý Tiger Airways để được tư vấn một cách nhanh chóng, đầy đủ nhất.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

U Bein cây cầu ngắm hoàng hôn tuyệt đẹp tại Myanmar

Cây cầu U Bien ở Myanmar là cây cầu gỗ dài nhất thế giới nối liền hai bờ của sông Taungthamna là địa điểm quen thuộc của người dân địa phương và các tín đồ Đạo Phật đến ngắm nhìn cảnh mặt trời lặn. Cây cầu gỗ dài nhất thế giới U Bien được chuyên trang du lịch CNNGo bình chọn là một trong những nơi ngắm hoàng hôn đẹp tuyệt vời nhất thế giới.

U Bein cây cầu ngắm hoàng hôn tuyệt đẹp tại Myanmar

Cầu dài 1,2 km làm hoàn toàn bằng gỗ đã tồn tại từ 2 thế kỉ nay với những nhịp chắc chắn để bao lớp người hai bên hồ Taungthaman qua lại mỗi ngày. Hai bên bờ sông có rất nhiều ngôi chùa. Mỗi chiều, các vị sư sau giờ học đều đi bộ ra cầu trò chuyện và ngắm hoàng hôn. Hay bạn có thể đi bộ trên cầu hay thuê một chiếc thuyền để ngắm toàn cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp từ phía xa.

U Bein cây cầu ngắm hoàng hôn tuyệt đẹp tại Myanmar

Cầu U Bien buổi chiều là nơi những đôi bạn trẻ thả đôi chân đong đưa tâm tình, vị sư già ngồi lại kể những tích phật từ xa xưa, nhóm bạn trẻ cười rúc rích, bôi phấn thanaka mát lạnh cho nhau hay chỉ là nhóm du khách tò mò muốn đến ngắm cho thỏa vẻ đẹp của một buổi chiều trên cây cầu huyền thoại.

U Bein cây cầu ngắm hoàng hôn tuyệt đẹp tại Myanmar sẽ là điểm đến lý tưởng trong hành trình khám phá đất nước Myanmar.