Home Vé máy bay đi Phuket giá rẻ Trung tâm mua sắm hấp dẫn ở Phuket

Trung tâm mua sắm hấp dẫn ở Phuket

Sở hữu tấm vé máy bay đi Phuket giá rẻ, đến Phuket, bạn không chỉ được nghỉ dưỡng tại những bãi biển trong xanh, tham quan những ngôi đền chùa cổ kính, tham gia những hoạt động thú vị mà còn được mua sắm thỏa thích.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Trung tâm mua sắm hấp dẫn ở Phuket

Phuket, cũng như các điểm du lịch khác ở Thái Lan, hầu như khắp nơi đều có cửa hàng, chợ, trung tâm mua sắm dành cho khách du lịch. Để phục vụ cho chuyến đi của bạn thuận lợi hơn, Đại lý Tiger Airways xin chia sẻ một số trung tâm mua sắm hấp dẫn ở Phuket.

Tới Phuket bạn có thể ghé thăm Banzaan Market. Banzaan nằm tại Patong, phía sau trung tâm Junceylon. Trung tâm mua sắm nhìn hiện đại nhưng chủ yếu là hàng địa phương và Trung Quốc nên có vẻ phù hợp với du khách châu Á thích tìm tòi. Bazaan còn có một khu ẩm thực (food court) lớn với nhiều món ăn địa phương.

Trung tâm mua sắm hấp dẫn ở Phuket

Jungceylon Shopping Mall, trung tâm mua sắm nằm tại Patong, gần với Bangla Road có khu vực dành cho hai tên tuổi lớn là Robinson và Big C cùng với hàng trăm các cửa hàng đồ lưu niệm, điện tử, vải lụa, quần áo…Trung tâm Junceylon còn có một rạp chiếu phim và chỗ chơi bowling.

Trung tâm mua sắm hấp dẫn ở Phuket

Central Festival, trung tâm mua sắm lớn nằm ngoài lề thị trấn Phuket, đầy đủ các mặt hàng điện tử, quần áo, hàng hiệu. Mở cửa từ trưa đến tối muộn.

Trung tâm mua sắm hấp dẫn ở Phuket

Ngoài ra, bạn có thể ghé thăm Phuket Weekend Market, Phuket Indy Market, Premium Outlet Phuket để tìm cho mình những món đồ yêu thích.