Home Vé máy bay đi Đài Loan giá rẻ Trải nghiệm thú vị ở Đài Loan

Trải nghiệm thú vị ở Đài Loan

Chỉ với một tấm vé máy bay giá rẻ đi Đài Loan bạn sẽ tới ” hòn đảo xinh đẹp” cuả Đông Á. Không chỉ giúp khách hàng sở hữu vé rẻ, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Đại lý Tiger Airways sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn về chuyến bay, vé máy bay, cách hoàn đổi vé, thắc mắc về hành lý…

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Trải nghiệm thú vị ở Đài Loan

Ngoài việc được tham quan những danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp, thưởng thức những món ăn độc đáo, bạn còn có những trải nghiệm thú vị ở Đài Loan.

Tại Đài Loan, cách trang trí ở các nhà hàng, quán ăn cũng là điểm thu hút du khách. Trang CNN cho biết, nhiều du khách rất ấn tượng với những nhà hàng trang trí theo một chủ đề riêng. Ví dụ như có quán cà phê lấy cảm hứng là mèo Hello Kity nên tất cả bát đĩa, cốc tách ở đây đều có hình dáng của chú mèo này. Ở một nhà hàng khác lại lấy theo chủ đề là búp bê Barbie, nơi khác nữa lại lấy cảm hứng là bệnh viện, nhà tù… Với những phong cách khác nhau đó, các nhà hàng ở Đài Loan trang trí thật bắt mắt và để lại nhiều ấn tượng đối với khách du lịch.

Trải nghiệm thú vị ở Đài Loan

Không chỉ vậy, bạn còn được trải nghiệm dịch vụ massage ở chợ đêm vô cùng thú vị : massage chân, massage tai. massage dành riêng cho nữ với các nhân viên đều là nam.

Hơn thế, Đài Loan còn được mệnh danh là xứ nước nóng tự nhiên. Đến đây du khách đừng bỏ lỡ cơ hội đắm mình thư giãn trong suối nước nóng.

Trải nghiệm thú vị ở Đài Loan

Đặc biệt, đến Đài Loan, bạn sẽ được sử dụng wifi miễn phí. Từ năm 2011, người dân Đài Loan bắt đầu được sử dụng Wifi miễn phí. Đây cũng là nơi đầu tiên trên thế giới phục vụ Wifi miễn phí trên quy mô lớn. Tháng 6/2013, du khách có thể sử dụng dịch vụ Wifi miễn phí ở 4 trên 5 thành phố lớn nhất của Đài Loan là Đài Bắc, Tân Đài Bắc, Đài Nam và Đài Trung với hơn 4.400 điểm phát sóng. Những gì du khách cần là dùng hộ chiếu của mình đăng ký tại cục du lịch Đài Loan một tài khoản truy cập Internet khắp hòn đảo với giá 0 đồng.