Home Vé máy bay đi Úc giá rẻ Trải nghiệm mùa hè ở Úc

Trải nghiệm mùa hè ở Úc

Mùa hè là thời điểm lý tưởng cho các hoạt động ngoài trời. Trải nghiệm mùa hè ở Úc ngay hôm nay chỉ với một tấm vé máy bay đi Úc giá rẻ.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Trải nghiệm mùa hè ở Úc

Mùa hè ở Úc bắt đầu từ tháng 12 đến tháng 2, đến Úc vào thời gian này, bạn sẽ đắm mình vào phong cách sống mùa hè nổi tiếng ở Sydney trong khi đi dạo dọc theo những vách đá ven biển tráng lệ từ bãi biển Bondi đến Bronte .

Trải nghiệm mùa hè ở Úc

Khám phá bán đảo  Mornington  cách Melbourne một chặng ngắn, bạn sẽ thấy những quả đồi nhấp nhô, vườn cây ăn quả, rừng ô liu, những khu nhà lịch sử và hơn 200 vườn nho. Đến đây, bạn không chỉ được thưởng thức rau quả tươi ngon, khám phá vườn cây ăn quả , rừng ô liu mà còn được hòa mình vào làn nước xanh của những bãi biển tuyệt đẹp.

Trải nghiệm mùa hè ở Úc

Thưởng thức hải sản tươi sống quanh ven biển hoang sơ ở bán đảo Eyre thuộc Nam Úc cũng là trải nghiệm thú vị hay ngắm rùa làm tổ và sinh con gần Bundaberg, quan sát san hô sinh sản hàng loạt trên Great Barrier Reef thuộc Queensland. Trải nghiệm những cơn giông và cây cối trổ hoa ở vùng nhiệt đới Top End.

Trải nghiệm mùa hè ở Úc

Du khách muốn tìm kiếm sự phiêu lưu, thư giãn, giao lưu cùng các loài động vật hay lịch sử của thổ dân Úc thì khu bảo tồn thiên nhiên Tidbinbilla cũng là một điểm đến tuyệt vời vào mùa hè.

Trải nghiệm mùa hè ở Úc

Để sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ, bạn chỉ cần liên hệ ngay tới Đại lý Tiger Airways. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ làm hài lòng mọi yêu cầu của du khách.