Home Vé máy bay đi Bangladesh giá rẻ Trà 5 màu đặc sản của Bangladesh

Trà 5 màu đặc sản của Bangladesh

Bangladesh, đất nước Nam Á được biết đến với các công trình khảo cổ học, di tích lịch sử, những ngôi đền cổ kính. Đặt vé máy bay đi Bangladesh bạn không chỉ được khám phá thủ đô Dhaka với những công trình kiến trúc tuyệt đẹp, Bagerhat vùng đất tâm linh hay thành phố biển Chittagong mà còn tìm hiểu cuộc sống của người dân nơi đây với nền ẩm thực hấp dẫn. Đặc biệt, là được thưởng thức trà 5 màu đặc sản của Bangladesh.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Trà 5 màu đặc sản của Bangladesh

Nhắc đến trà thì Bangladesh là nước xuất khẩu trà hàng đầu thế giới. Hầu hết những đồn điền, nương trà tập trung ở Srimangal, nơi có khu rừng nhiệt đới Lowacherra lớn nhất nhì đất nước.

Trà 5 màu đặc sản của Bangladesh

Khi tới Srimangal, bạn có thể đi một vòng rừng Lowacherra, thăm đồn điền trà, chuối, thơm, ghé bản dân tộc. Bạn sẽ bắt gặp những luống trà xanh ngắt nằm trong bóng những tán cây lớn.  Những cây trà mọc dưới bóng râm của cây lớn cho lá thơm ngon hơn.

Đi thăm các bản dân tộc, các đồn điền chuối, thơm…bạn sẽ bị cuốn hút bởi hương thơm ngào ngạt và hình ảnh những người phụ nữ Bangladesh đang hái trà.

Trà 5 màu đặc sản của Bangladesh

Đặc biệt, đến Srimangal bạn sẽ được thưởng thức món trà 5 màu độc đáo với  5 vị trà gừng, trà hoa hồng, trà quế , trà ô long, trà xanh cùng với đó là có thể tận mắt chứng kiến tài nghệ pha trà độc đáo của người dân nơi đây.

Trà 5 màu đặc sản của Bangladesh

Để sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ bạn chỉ cần liên hệ ngay tới Đại lý Tiger Airways. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ làm hài lòng mọi yêu cầu của du khách.