Home Vé máy bay đi Úc giá rẻ Tour Down Under giải đua xe đạp thường niên ở Úc

Tour Down Under giải đua xe đạp thường niên ở Úc

Một chuyến du lịch Úc vào tháng 1 hòa mình vào không khí nhộn nhịp của giải Tour Down Under giải đua xe đạp thường niên ở Úc là điều tuyệt vời dành cho bạn và người thân. Đặt vé máy bay một cách nhanh chóng, thuận tiện ngay hôm nay tại Đại lý Tiger Airways.

Tour Down Under là sự kiện đầu tiên của năm trong ProTour của Hiệp hội Xe đạp Quốc tế (UCI), gồm có sáu ngày thi đấu và các hoạt động giải trí diễn ra tại Adelaide và Nam Úc.

Tour Down Under diễn ra tại Adelaide

Tour Down Under diễn ra tại Adelaide

Tham dự giải đấu sẽ có sự góp mặt của vài tay đua chuyên nghiệp xuất sắc nhất thế giới. Tới đây, du khách sẽ được tận mắt trông thấycác tay đua chạy xe qua Đồi Adelaide hay đi dọc các con đường ở vùng ngoại ô đẹp như trong tranh của thung lũng Barossa hay bán đảo Fleurieu.

Tour Down Under diễn ra tại  thung lũng Barossa Úc

Tour Down Under diễn ra tại thung lũng Barossa Úc

Không chỉ là cuộc đua xe đạp, Tour Down Under còn là một lễ hội đua xe với hàng loạt các sự kiện và lễ hội liên kết lại tạo ra một bầu không khí tiệc tùng vô cùng nhộn nhịp, tưng bừng trên khắp Nam Úc.

Hình ảnh vận động viên đang cố gắng về đích

Hình ảnh vận động viên đang cố gắng về đích

Bạn còn chần chừ gì mà không sở hữu cho mình một tấm vé máy bay đi Úc để tận hưởng bầu không khí tưng bừng tại Úc trong hành trình khám phá xứ sở này!

SIMILAR ARTICLES