Home Vé máy bay đi Indonesia giá rẻ Thiên đường du lịch lặn biển Manado

Thiên đường du lịch lặn biển Manado

Manado, thủ phủ của tiểu bang Sulawesi thuộc Indonesia nổi tiếng là “thiên đường” của những người đam mê du lịch lặn biển.

Hiện nay, Tiger air là hãng hàng không giá rẻ đang khai thác đường bay từ Việt Nam đi Indonesia được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi giá thành phải chăng, chất lượng phục vụ tốt. Để đặt vé máy bay đi Indonesia đến Manado bạn chỉ cần liên hệ với Đại lý Tiger Airways để sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ một cách nhanh chóng, thuận tiện.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo: 

Thiên đường du lịch lặn biển Manado

Bạn yêu thích môn thể thao lặn biển? Vậy thì hãy khám phá thiên đường du lịch lặn biển Manado. Nơi này có hàng chục địa điểm tuyệt vời cho môn lặn.

Thời điểm tuyệt vời nhất để đến Manado là khoảng tháng 8 đến tháng 10 bởi khí hậu hài hòa, nắng vàng, biển xanh.

Với hơn 300.000 loại cá sống bên ngoài biển Manado, cuộc sống dưới nước đa dạng kỳ thú cộng với làn nước trong vắt và ấm áp đã giúp cho Manado trở thành bãi lặn nổi tiếng trên thế giới.

Thiên đường du lịch lặn biển Manado

Không chỉ có những bãi lặn tại bờ biển Manado mà gần đó có 5 hòn đảo như Manado Tua, Siladen, Mantehage, Nain và Bunaken cách bờ khoảng 40 phút ca-nô với gần 20 bãi lặn ở giữa – đủ làm thỏa mãn bất cứ du khách nào đam mê loại hình du lịch lặn biển.

Thiên đường du lịch lặn biển Manado

Đặc biệt , đảo Bunaken nổi tiếng nhất với hàng chục bãi lặn và sự đa dạng của các loại cá. Nơi đây còn có Công viên Quốc gia Bunaken rộng gần 90.000 ha. Công viên này, năm 2003, giành được giải thưởng “Điểm du lịch của ngày mai” do hãng hàng không Anh Quốc trao tặng – trở thành dấu chấm son trên bản đồ du lịch châu Á và thế giới.

Thiên đường du lịch lặn biển Manado
Lặn biển tại các đảo Manado Tua, Siladen, Mantehage, Nain du khách sẽ tận mắt thấy những chú cá mập trắng cộng với những chiếc tàu đắm đầy hà ăn – làm tăng sự hấp dẫn. Lặn biển ban đêm cũng là một cuộc thám hiểm kỳ thú, lúc đó du khách sẽ được biết cá ngủ như thế nào và những rặng san hô lung linh dưới ánh đèn từ mũ lặn ra sao…