Home Vé máy bay đi Úc giá rẻ Tham quan vịnh đẹp nhất thế giới Wineglass

Tham quan vịnh đẹp nhất thế giới Wineglass

Với vô vàn cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp và độc đáo, Úc là một điểm dừng chân thú vị cho kỳ nghỉ hè. Liên hệ với Đại lý Tiger airways để đặt vé máy bay đi Úc một cách nhanh chóng với giá rẻ nhất.

Tham quan vịnh đẹp nhất thế giới Wineglass

Với những bãi cát trắng rực rỡ, uốn cong hình lưỡi liềm không tì vết kết hợp với màu nước biển xanh như ngọc tương phản với những mỏm núi đá gra-nít màu xám và màu hồng vịnh Wineglass  là một trong những khung cảnh thiên nhiên đẹp nhất của Úc.

Tham quan vịnh đẹp nhất thế giới Wineglass

Địa điểm tuyệt vời nhất để ngắm vịnh Wineglass là con đường mòn yên ngựa trên các đỉnh núi đá granite có mép lởm chởm như răng cưa được gọi là ‘Những mối nguy hiểm”. Đứng từ vị trí này, bạn sẽ nhìn thấy con đường cong tuyệt đẹp, bãi biển cát trắng rực rỡ, với tiền cảnh là vùng nước màu ngọc lam tươi sáng và nền cảnh của thảm thực vật màu xanh lá cây dày đặc.

Đây là một trong những điạ điểm du lịch Úc tuyệt vời để câu cá, lướt thuyền buồm, đi dạo trên con đường có những bụi cây, chèo thuyền kayak trên biển, leo núi đá hay đơn giản chỉ là đắm chìm vào cảnh sắc thiên nhiên ven biển kỳ thú.

Tham quan vịnh đẹp nhất thế giới Wineglass

Vịnh Wineglass đã trở thành một địa điểm nghỉ tuần trăng mật ưa thích của rất nhiều cặp đôi, nơi họ có thể nghỉ ngơi, thư giãn bỏ xa chốn ồn ào náo nhiệt còn lại của thế giới.