Home Vé máy bay đi Úc giá rẻ Tham quan khu bảo tồn thiên nhiên Blue Mountain

Tham quan khu bảo tồn thiên nhiên Blue Mountain

Úc, đất nước nằm gọn trong sự bao bọc của biển cả luôn mang trong mình vẻ đẹp của sự thanh bình, và bao la. Đến Úc, bạn có thể ghé thăm nhà hát con sò, các nhà bảo tàng hay các khu bảo tồn thiên nhiên, các bãi biển hay cầu cảng…và đặc biệt du lịch Úc, bạn hãy dành thời gian để tham quan khu bảo tồn thiên nhiên Blue Mountain đầy mê hoặc lòng người.

Sở hữu tấm vé máy bay đi Úc đến khu bảo tồn Blue Mountain, bạn sẽ được đắm mình trong cảnh sắc của dãy núi Blue, đúng như cái tên của nó, những con suối, thác nước, thung lũng um tùm điều nhốm xanh một màu đặc trưng ngút ngàn chen lẩn các khe núi tối đen.

Tham quan khu bảo tồn thiên nhiên Blue Mountain

Bạn sẽ được chiêm ngưỡng sự hùng vĩ của núi rừng, lội chơi ở những con suối mát lạnh, ngắm nhìn thác Wentworth, Bình Nguyên Kings hoặc núi Solitary, hay mạo hiểm leo lên các vách đá thẳng đứng xung quanh thác Wentworth trên National Pass để rồi nhìn ngắm cảnh rừng từ trên cao xuống, la lớn một tiếng để giải tỏa những khao khát trong lòng, và để cảm nhận sự gần gũi của thiên nhiên.

Du khách cũng đừng nên bỏ lỡ những dòng sông ngầm, những kiến tạo thời tiền sử, những hang động lớn trong khu hang động Jenolan, hệ thống hang động ngầm mở lâu đời nhất trên thế giới. Khám phá di sản phong phú của thổ dân trong dãy núi Blue, nghe truyền thuyết của ngọn núi ba chị em Three Sisters, hay những câu chuyện được thiêu dệt trong vùng núi bí ẩn này.

Tham quan khu bảo tồn thiên nhiên Blue Mountain

Đến với quần thể núi Ba chị em, du khách có thể tận mắt nhìn thấy nhiều loài động vật hoang dã và quý hiếm như: các loài thú có túi như chuột túi Kangaroo và gấu túi Koala, hoặc nhím và rái cá mỏ vịt. Hơn nữa, trong lòng dãy núi này lại có một đường ray xuyên qua, rất thích thú để khách du lịch úc khám phá lòng núi.

Tham quan khu bảo tồn thiên nhiên Blue Mountain

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ ngay với Đại lý Tiger Airways để sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ ngay hôm nay!