Home Vé máy bay đi Singapore giá rẻ Southern Ridges đường mòn đẹp nhất Singapore

Southern Ridges đường mòn đẹp nhất Singapore

Singapore được mệnh danh là thành phố xanh sạch nhất thế giới. Những địa điểm mà bạn nghĩ đến ến thăm Singapore là khu du lịch trên đảo Sentosa, vương quốc côn trùng và vườn bướm đêm, hay những bãi biển tuyệt đẹp…Vậy thì bạn hãy thử một lần ghé chân đến con đường mòn Southern Ridges và cảm nhận bầu không khí trong lành nơi đây, để thấy được toàn bộ những nét đẹp của quốc đảo xanh này.

Hiện nay, Đại lý Tiger airways đang mở bán vé máy bay đi Singapore giá rẻ với số lượng lớn. Hãy liên hệ với chúng tôi để sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ ngay hôm nay.

Southern Ridges đường mòn đẹp nhất Singapore

Đường mòn Soutthern Ridges được biết đến là một vùng đất giàu lịch sử. Đường mòn này kéo dài suốt 9km, là nơi lý tưởng tuyệt vời cho các hoạt động tập luyện thể dục và ngắm cảnh tại Singapore. Đến Southern Ridges bạn có thể ngắm được toàn cảnh của đảo quốc Singapore, bến cảng và các hòn đảo phía nam

Với vẻ đẹp thiên nhiên và không gian thoáng đãng, đường mòn này còn là một nơi lý tưởng để đi dạo hoặc đạp xe.

Southern Ridges đường mòn đẹp nhất Singapore

Đặc biệt đến thăm con đường mòn này, du khách còn được đắm mình trong vẻ đẹp rực rỡ của các loài hoa dại, các loài chim sặc sỡ sắc màu.

Ngoài ra bạn cũng có thể ghé thăm vùng đất  Hilltop, Canopy, Foreat Walks sẽ mở ra trước mắt du khách cả một hệ thống thực vật, với những khu rừng thứ sinh đặc biệt, chắc chắn là một cảnh quan tuyệt vời mà du khách không thể quên khi đến thăm.