Home Vé máy bay đi Đài Loan giá rẻ Say đắm cánh rừng oải hương

Say đắm cánh rừng oải hương

Đặt vé máy bay đi Đài Loan bạn sẽ được chìm đắm trong hương sắc của rừng hoa oải hương tím ngát. Để đặt vé máy bay đi giá rẻ bạn chỉ cần liên hệ tới Đại lý Tiger Airways. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ tư vấn giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Say đắm cánh rừng oải hương
Đến với Đài Trung , Đài Loan bạn sẽ say đắm cánh rừng oải hương tràn ngập sắc tím. Cánh rừng gồm muôn loài hoa tím, trang trại cây giống, cửa hàng đồ lưu niệm, quán café và ăn uống …được xây dựng từ năm 2001 và trở thành điểm du lịch sinh thái thu hút du khách.

Say đắm cánh rừng oải hương
Đến với rừng hoa oải hương bạn sẽ rất thích thú vì không khí mát mẻ, luôn ngập tràn trong hương hoa và có nhiều điều thú vị nho nhỏ, đáng yêu.

Say đắm cánh rừng oải hương
Tất cả các loài hoa trong khu rừng này đều có màu tím và các loại dụng cụ bài trí cũng mang màu tím, giống màu hoa oải hương. Hoa oải hương được trồng nhiều nhất, chạy dọc hai bên con đường mòn dẫn lối vào rừng và các khu vườn xung quanh tòa nhà trung tâm.
Trong quán ăn, ngoài đồ dùng như khăn bàn, đồng phục của người phục vụ màu tím, khăn ăn, menu và các vật dụng khác cũng đều được trang trí bằng những hình ảnh đáng yêu.

Say đắm cánh rừng oải hương
Bạn có thể mua rất nhiều món quà xinh xắn màu tím mang về cho người thân. Đặc biệt là những lọ tinh dầu được chiết xuất từ hoa oải hương, để trong xe ô tô hay trong phòng ngủ giúp giảm bớt cơn đau đầu và mang đến mùi thơm thoang thoảng dễ chịu là món quà ý nghĩa.