Home Vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ Rực rỡ lễ hội đèn lồng ở Thượng Hải

Rực rỡ lễ hội đèn lồng ở Thượng Hải

Bạn đang dự định đến thăm thành phố Thượng Hải của Trung Quốc vào thời gian sắp tới? Vậy còn chần chừ gì nữa hãy liên hệ tới Đại lý Tiger Air để được tư vấn và đặt vé máy bay đi Trung Quốc đến thượng Hải ngay từ bây giờ. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng đồng thời giúp bạn sở hữu những tấm vé rẻ nhất có thể.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Rực rỡ lễ hội đèn lồng ở Thượng Hải

Rực rỡ lễ hội đèn lồng ở Thượng Hải

Đến Trung Quốc vào thời gian sắp tới bạn sẽ có cơ hội tham dự lễ hội đèn lồng ở Thượng Hải. Chiếc đèn lồng của Trung Quốc đã ra đời cách đây hơn 2.000 năm, trở thành nét văn hóa riêng, huyền bí không nơi nào có được. Người Trung Quốc dùng chiếc đèn lồng thay cho lời cầu chúc một tương lai tốt đẹp, một cuộc sống đầm ấm, hạnh phúc. 

Rực rỡ lễ hội đèn lồng ở Thượng Hải

Theo truyền thống của người dân Trung Hoa, vào mỗi dịp trung thu người dân có tục treo đèn lồng, cả nhà gặp gỡ và ăn bánh Trung Thu. Đây cũng là dịp các lễ hội đèn lồng diễn ra sôi nổi khắp đất nước Trung Quốc, mang đến cho du khách những điểm dừng chân thú vị. Trong đó, Lễ hội đèn lồng tại Thượng Hải đã được công nhận là một trong những di sản văn hóa phi vật thể của Trung Quốc.

Rực rỡ lễ hội đèn lồng ở Thượng Hải

Lễ hội đèn lồng được tổ chức tại vườn Yu Yuan ở thành phố Thượng Hải đến nay đã 20 năm tuổi. Lễ hội đèn lồng thường được người Thượng Hải tổ chức trong tiết thu khi thời tiết chuyển giao giữa mùa hè và mùa thu. Mang phong cách nghệ thuật kết hợp giữa truyền thống và hiện đại nên sự kiện này thu hút rất đông đảo giới trẻ và người cao tuổi tới chiêm ngưỡng.

Rực rỡ lễ hội đèn lồng ở Thượng Hải

 Khi đêm rằm đến, khắp phố phường, quảng trường, công viên đều sẽ được trang trí bằng những chiếc đèn lồng rực rỡ đủ màu bao gồm đèn hoa đăng, đèn hình người, đèn lâu đài, đèn bức tường, đèn con vật để tạo thành những mô hình đẹp mắt trang trí cho cảnh quan công cộng.