Home Vé máy bay đi Ấn Độ giá rẻ Rajasthan thành phố đầy màu sắc

Rajasthan thành phố đầy màu sắc

Rajasthan nổi tiếng bởi nền văn hóa phong phú, những pháo đài hùng vĩ và cung điện tuyệt đẹp, Rajasthan là một trong những điểm đến du lịch hàng đầu ở Ấn Độ. Tham quan thành phố Rajasthan trong kỳ nghỉ tới Ấn Độ cùng Đại lý Tigerairways ngay hôm nay để nhận những ưu đãi hấp dẫn.

Rajasthan thành phố đầy màu sắc

Rajasthan thành phố đầy màu sắc là một bang giao thoa giữa văn hóa miền Bắc, văn hóa miền Tây và văn hóa Bắc Trung bộ Ấn Độ. Chính vì vậy, nó có nền văn hóa vô cùng đa dạng và phong phú. Rajasthan là một vùng đất của lễ hội. Có rất nhiều lễ hội được tổ chức hàng năm như Lễ hội sa mạc, hội chợ Pushkar, lễ hội Voi, lễ hội Gangaur, lễ hội Marwar và lễ hội Nagaur là một vài cái tên tiêu biểu.

Rajasthan thành phố đầy màu sắc

Đặc biệt, mọi ngóc ngách trong thành phố Rajasthan luôn tràn ngập những điều thú vị.Bạn có thể tản bộ dọc theo hồ Pichola ở Udaipur, ăn tối tại nhà hàng và quầy bar Ambrai với tầm nhìn ra hồ Cung điện, một cái nhìn toàn cảnh của Udaipur, ngắm hoàng hôn tại Mehrangarh Fort ở Jodhpur và lang thang trong các con hẻm của Pháo đài Jaisalmer.

Rajasthan thành phố đầy màu sắc

Rajasthan quyến rũ du khách từ chính những con người nơi đây. Người dân ở Rajasthan vô cùng thân thiện. Bạn sẽ dễ dàng nhận được những nụ cười, cử chỉ đáng yêu và sự hỗ trợ khi cần thiết và trò chuyện một cách vui vẻ với người bán hàng rong. Sự ấm áp vốn có của người dân sẽ mang lại cảm giác gần gũi, thoải mái mà bạn không thể quên.

Hơn thế người dân địa phương rất tôn trọng cá tính riêng của du khách và họ luôn sẵn sàng tạo cho bạn không gian làm việc riêng.
Sở hữu trong tay tấm vé máy bay giá rẻ đi Ấn Độ bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị ở Rajasthan.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

 Rajasthan thành phố đầy màu sắc