Home Vé máy bay đi Phuket giá rẻ Phuket Fantasea khu giải trí không thể bỏ qua khi tới Phuket

Phuket Fantasea khu giải trí không thể bỏ qua khi tới Phuket

Chuẩn bị cho chuyến du lịch tới Phuket chắc hẳn bạn đã tìm hiểu những điểm du lịch ở hòn đảo và Phuket Fantasea khu giải trí không thể bỏ qua khi tới Phuket là một một món quà thú vị cho du khách khi tới hòn đảo này. 

Để đặt vé máy bay đi Phuket, rất đơn giản, bạn hãy gọi ngay đến Đại lý Tiger Airways. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc cũng như giúp bạn sở hữu tấm vé máy bay với giá rẻ nhất một cách nhanh chóng, thuận tiện.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo: 

Phuket Fantasea khu giải trí không thể bỏ qua khi tới Phuket

Phuket Fantasea là một khu giải trí rộng lớn chiếm đến 140ha với kinh phí đầu tư hơn 100 triệu đô la, sở hữu nhiều di sản độc đáo của Thái Lan cộng với các chương trình biểu diễn công phu, lộng lẫy khiến cho mỗi du khách không thể chối từ Phuket Fantasea mỗi lần du lịch Phuket.

Điểm nhấn đặc biệt của Phuket Fantasea là thường xuyên diễn ra các sự kiên quan từ các cuộc thi sắc đẹp đến các chương trình biểu diễn văn hóa nghệ thuật hoành tráng,hấp dẫn và đặc sắc mô tả các nét truyền thống văn hoá,lịch sử,con nguời,…của các miền dân tộc Thái Lan. Công phu hơn nữa là các màn biểu diễn ở đây luôn được dàn dựng hết sắc đặc biệt, ngoài những nghệ sĩ thì còn có các cuộc biểu diễn của động vật.

Phuket Fantasea khu giải trí không thể bỏ qua khi tới Phuket

Các show của Phutket Fantasae luôn được áp dụng công nghệ cao lồng ghép vào để buổi biểu diễn trở nên ngoạn mục. Đặc biệt là những ảo tưởng ma thuật công nghệ cao tác dụng, dự tia laser khổng lồ, hiệu suất, nhào lộn, ảo thuật với đối tượng tham gia để có thể hoàn thành các chương trình đặc biệt như múa ba-lê trên không, ảo tưởng và bí ẩn, xiếc voi với các pha nguy hiểm…

Phuket Fantasea khu giải trí không thể bỏ qua khi tới Phuket

Ngoài các chương trình biểu diễn lộng lẫy thì Phuket Fantasea còn là địa điểm mua sắm lý tưởng. Nơi đây tập trung các cửa hàng chuyên cung cấp các mặt hàng cao cấp như da, lụa, thủ công, mỹ nghệ , gốm sứ, đồ trang sức , đồ lưu niệm…

Đặc biệt, Phutket Fantasae sở hữu một nhà hàng 4.000 chỗ ngồi cung cấp một bữa tiệc buffet lớn của ẩm thực đa quốc gia do các đầu bếp tốt nhất của Thái Lan.

Phuket Fantasea khu giải trí không thể bỏ qua khi tới Phuket

Trải nghiệm cuộc vui tại Phutket Fantasae khi tới Phuket là một lựa chọn hoàn hảo!