Home Vé máy bay đi Úc giá rẻ Những lưu ý khi đi du lịch nước Úc

Những lưu ý khi đi du lịch nước Úc

Với những bờ biển trải dài bất tận, những công viên rộng lớn và những cảnh quan ngoạn mục đã tạo nên vẻ đẹp riêng cho Úc. Liên hệ tới Đại lý Tiger Airways bạn không những được sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ mà còn được chia sẻ những  lưu ý khi đi du lịch nước Úc.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Kinh nghiệm du lịch nước Úc

Khi đến Úc, bạn không được mang theo các vật dụng hoặc quần áo có nguồn gốc từ thảo mộc, thú vật hay cây cỏ như: mũ lông chim, áo da thú, mũ cọ, đồ tre nứa,…. Đây được xem là các mặt hàng cấm.

Đến Úc bạn có thể tự thuê một chiếc xe hơi để tự mình khám phá nước Úc theo cách của mình. Tuy nhiên, lái xe hơi ở Úc là các bạn phải lái xe bên trái, làm quen với vận tốc 78 -120 km/h khi đi trên đường cao tốc và phải có bằng lái xe quốc tế hoặc đem bản chính và bản công chứng bằng lái ở Việt Nam theo.

Kinh nghiệm du lịch nước Úc

Bạn có thể mang theo các loại thuốc thông dụng để phòng ngừa khi du lịch. Dịch vụ y tế và các loại thuốc ở Úc rất đắt đỏ.

Cuối tháng 6, đầu tháng 7 là mùa giảm giá của Úc nên bạn sẽ mua sắm thỏa thích với giá rẻ nếu đi vào thời gian này. Bạn cũng nên trả giá để có thể mua với giá rẻ nhất có thể.

Bạn có thể mang theo các loại thuốc thông dụng để phòng ngừa khi du lịch. Dịch vụ y tế và các loại thuốc ở Úc rất đắt đỏ.

Với vé máy bay đi Úc bạn có thể mua sắm ở các địa điểm mua sắm như: Brunswick St, Fitzroy (Melbourne), Oxford St, Paddington (Sydney), Ann & Brunswick Sts intersection, Fortitude Valley (Brisbane) và Oxford St, Leederville (Perth) hay chợ trời là những nơi thú vị.