Home Vé máy bay đi Bangladesh giá rẻ Những lò gạch khổ sai ở Bangladesh

Những lò gạch khổ sai ở Bangladesh

Các thành phố của Bangladesh là những thành phố có mật độ cư trú đông nhất thế giới. Chúng đang phát triển một cách nhanh chóng và nhu cầu về các nguyên vật liệu xây dựng giá rẻ chưa hề có dấu hiệu dừng.Với mức tăng trưởng kinh tế khá cao kéo theo ngành xây dựng phát triển, bởi vậy, các tòa nhà cao tầng được xây dựng liên tiếp. Tuy nhiên, để tạo ra được những viên gạch đỏ hồng, công nhân tại các lò đóng gạch luôn phải đối mặt với điều kiện thời tiết khắc nghiệt và thất thường.  Đặt vé máy bay đi Bangladesh để tìm hiểu cuộc sống của những người công nhân nơi đây cùng Đại lý Tiger Airways.
Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:
Những lò gạch khổ sai ở Bangladesh

Dưới cái nắng như thiêu như đốt của mùa hè, hàng triệu công nhân Bangladesh vẫn phải làm việc tại các lò đóng gạch để cung cấp đủ nguyên liệu cho thị trường luôn “khát” vật liệu xây dựng ở quốc gia này.

Những lò gạch khổ sai ở Bangladesh

Có độ tuổi từ trẻ đến già, những người lao động tại các lò gạch này luôn phải lao động cật lực trong thời gian dài để kiếm sống.
Những lò gạch khổ sai ở Bangladesh
Đóng gạch giúp người dân kiếm được nhiều tiền hơn là làm ruộng, tuy nhiên, cùng với đó, việc đóng gạch cũng đem lại nhiều nguy hại cho sức khỏe người lao động. Các vụ tai nạn lao động thường xuyên xảy ra, trong khi người lao động không hề có các trang thiết bị bảo hộ lao động.
Những lò gạch khổ sai ở Bangladesh
 
Ngoài ra, việc nung gạch cũng khiến môi trường xung quanh ô nhiễm, gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe người dân nhưng những người dân vẫn làm dù điều kiện có khắc nghiệt tới đâu.