Home Vé máy bay đi Bangladesh giá rẻ Những lễ hội đặc sắc ở Bangladesh

Những lễ hội đặc sắc ở Bangladesh

Bangladesh một đất nước Nam Á có lịch sử phát triển lâu đời, giàu truyền thống. Đến Bangladesh, lễ hội đã luôn luôn đóng một vai trò quan trọng trong đời sống của Bangladesh. Tìm hiểu những lễ hội đặc sắc ở Bangladesh ngay cùng Đại lý Tiger Airways.

Pahela Baishakh là lễ hội chào mừng năm mới của Bangladesh.Pahela Baishakh được tổ chức vào giữa tháng 4 là ngày nghỉ lễ. tại Công viên Ramna.

Những lễ hội đặc sắc ở Bangladesh

Ngày Bangladesh 26 tháng 3, là lễ hội nhà nước lớn nhất được tổ chức tại đất nước này. Trong ngày Bangladesh độc lập, thủ đô của đất nước có cái nhìn lễ hội lộng lẫy nhất. Bangladesh thức dậy vào những giờ đầu của các khẩu súng bắn vào buổi sáng và pháo phát triển mạnh để kỷ niệm ngày này.

Eid -ul- Azha, một ngày lễ Bangladesh được coi là lễ hội lớn thứ hai của người Hồi giáo. Nó được tổ chức nhằm tôn vinh các Hajj tại Mecca trên Zilhaj 10 của tháng âm lịch. Các nghi lễ thờ cúng được tổ chức trên khắp đất nước trong ngày này. Hệ thực vật và động vật được cung cấp trong danh dự của cảnh giác Hazrat Ibrahim cho sự hy sinh của con trai yêu quý của mình, Allah.

Những lễ hội đặc sắc ở Bangladesh

Ngày tưởng niệm là một ngày rất quan trọng cho người dân Bangladesh. Nước tiến hành một thủ tục tang được bắt đầu ở Dhaka vào lúc nửa đêm và hát bài hát Amar vaier raktay rangano ekushay tháng 2 ( ngày 21 tháng 2, ngày dính máu anh em của tôi ). Bangladesh tỏ lòng tôn kính các vị tử đạo bằng cách đặt thực vật vòng hoa tại Shahid Minar.

Bạn có thể tham dự lễ giáng sinh ở Bangladesh chỉ với một tấm vé máy bay đi Bangladesh ngay hôm nay. Giáng sinh thường được gọi là Bara Din, có nghĩa là Big Day. Nó được tổ chức với cảnh tượng ở Dhaka và ở các nơi khác đất nước.

Những lễ hội đặc sắc ở Bangladesh

Đây là một vài tụ họp khổng lồ dài ngày được tổ chức tại Nhà thờ St Mary tại Ramna, Giáo Hội Bồ Đào Nha ở Tejgaon, Giáo Hội của Bangladesh ( Tin Lành ) trên Johnson Road, và Bangladesh Baptist Tăng đoàn tại Sadarghat Dhaka. Nhà thờ được chiếu sáng sử dụng cây thông Noel trang trí.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Những lễ hội đặc sắc ở Bangladesh