Home Vé máy bay đi Hong Kong giá rẻ Những khu bảo tồn thiên nhiên đẹp nhất Hong Kong (Phần 2)

Những khu bảo tồn thiên nhiên đẹp nhất Hong Kong (Phần 2)

Hong Kong được biết đến là địa điểm mua sắm sầm uất và là nơi có cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp. Cùng Đại lý Tiger Airways khám phá những khu bảo tồn thiên nhiên đẹp nhất Hong Kong (Phần 2) trong chuyến du lịch lần này.

 Đảo High

Những khu bảo tồn thiên nhiên đẹp nhất Hong Kong (Phần 2)

Đảo High là một trong những địa điểm đẹp nhất của công viên đá địa chất Hong Kong, là nơi hình thành những núi đá  quyến rũ và  ngoạn mục nhất của Hong Kong. Các trụ đá được hình thành bởi mô hình góc cạnh, như có ai đó đã tạc nó với một cái đục khổng lồ.

Công viên ngập nước Hong Kong

Những khu bảo tồn thiên nhiên đẹp nhất Hong Kong (Phần 2)

Đây là trung tâm của một khu bảo tồn thiên nhiên được đánh giá cao của Hong Kong, nơi mà các loài chim và cá sấu sống ngay bên cạnh. Đồng thời đây cũng là nhà của chú cá sấu Pui Pui-linh vật được yêu mến tại Hong Kong.

Công viên quốc gia Lion Rock

Lion Rock là một tảng đá lớn được hình thành trên đỉnh của một ngọn đồi. Amah Rock trên đỉnh đồi gần lối vào của Lion Rock là một khu địa chất đá khổng lồ nổi tiếng. Nó trông giống như một người phụ nữ với một em bé trên lưng.Có một truyền thuyết về sự hình thành tảng đá khổng lồ là có một người phụ nữ đứng mang theo con, chờ chồng trở về nhà. Nhưng người phụ nữ và em bé chờ đợi quá lâu mà vẫn không thấy nên họ biến thành đá.

Những khu bảo tồn thiên nhiên đẹp nhất Hong Kong (Phần 2)

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi có nhu cầu tới Hong Kong. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu những tấm vé máy bay đi Hong Kong giá rẻ nhất có thể.