Home Vé máy bay đi Ấn Độ giá rẻ Những điều thú vị ở Ấn Độ

Những điều thú vị ở Ấn Độ

Chỉ một tấm vé máy bay đi Ấn Độ là bạn có thể khám phá đất nước phật giáo đầy những điều thú vị. Để đặt vé máy bay bạn chỉ cần liên hệ tới Đại lý Tiger Airways.

Không chỉ giúp khách hàng “săn” những tấm vé máy bay giá rẻ với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi còn tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Những điều thú vị ở Ấn Độ

Những điều thú vị ở Ấn Độ

Hàng rong trên phố

Người bán rong ở Ấn Độ bán đủ các thứ như: đồ gia dụng tới đĩa, túi, đồ ăn… tới những dịch vụ ít ai ngờ như: làm sạch tai, chữa răng… Có thể nói chẳng có dịch vụ nào bạn tìm kiếm mà không có tại đây và giá cả có thể mặc cả xuống thấp bất ngờ.

Chế tác phụ kiện, trang sức

Những điều thú vị ở Ấn Độ

Ở các khu chợ, du khách dễ dàng tìm thấy đủ loại trang sức chế tác thủ công, đắt tiền hay rẻ tiền như: nhẫn ngón chân, khuyên mũi, lắc chân, kiềng… Từ ngọc trai ở Hyderabad tới đá quý ở Jaipur, các trang sức, phụ kiện của Ấn Độ nổi tiếng trên toàn thế giới

Sử dụng ngôn ngữ cử chỉ

Người Ấn Độ có tới hơn 800 thổ ngữ, cùng với đó là vô vàn cử chỉ, hành động để biểu cảm với tay, đầu và khuôn mặt. Chẳng hạn ở Nam Ấn, chỉ ngón tay cái về phía miệng nghĩa là: “Bạn có đói không?” Đặc biệt hơn cả, ở Ấn Độ, lắc đầu từ phải sang trái có nghĩa là đồng ý chứ không phải là phản đối như ở những nơi khác trên thế giới.

Chơi bóng chày

Khi người Anh rời Ấn Độ sau nhiều năm đô hộ, họ đã để lại cho người dân nơi đây niềm đam mê với bóng chày. Người dân Ấn đặc biệt giỏi chơi bóng chày và có khá nhiều tuyển thủ nổi tiếng. Những cậu bé chơi trên đường phố cũng khiến khách du lịch thán phục tài chơi bóng dù không chuyên.

Tổ chức lễ hội

Những điều thú vị ở Ấn Độ

Với sự đa dạng về văn hóa và dân tộc, người ta tính ra cứ mỗi tuần ở Ấn Độ lại có vài lễ hội diễn ra trên khắp đất nước. Lễ hội xứ Ấn luôn rất đẹp và tưng bừng, với những sắc màu của saree, bột màu và gia vị đường phố cùng sự sôi động của những ca khúc, khiến bất cứ ai từng tới đều không thể nào quên.