Home Vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ Những điểm mua sắm hấp dẫn ở Bắc Kinh

Những điểm mua sắm hấp dẫn ở Bắc Kinh

Trung Quốc được biết đến là đất nước mua sắm với mặt hàng phong phú, đa dạng, giá rẻ. Đến với Bắc Kinh, bạn sẽ choáng ngợp với những trung tâm mua sắm sầm uất, những khu phố, chợ nhộn nhịp. Đặt vé máy bay đi Trung Quốc đến Bắc Kinh ngay hôm nay cùng Đại lý Tiger Airways.

Bắc Kinh là thành phố hấp dẫn nhiều du khách khi đến Trung Quốc với những công trình kiến trúc lịch sử, truyền thống văn hóa đặc sắc cùng sự phát triển lớn mạnh. Khám phá những điểm mua sắm hấp dẫn ở Bắc Kinh để có những trải nghiệm thú vị.

Trung tâm thương mại ChinaWorldMall là trung tâm thương mại lớn và hiện đại với các thương hiệu cao cấp nổi tiếng hàng đầu thế giới, cũng là một trong những khu vui chơi mua sắm lớn và sang trọng nhất của thủ đô Bắc Kinh. Tại đây còn có sân trượt băng trong nhà to đẹp và hiện đại, dịch vụ spa, cùng hệ thống các nhà hàng, quán cà phê sang trọng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu vui chơi giải trí và mua sắm của đông đảo khách hàng.

Những điểm mua sắm hấp dẫn ở Bắc Kinh

San Li Tun Village là một trong những trung tâm mua sắm, vui chơi giải trí lớn và hiện đại nhất của thủ đô Bắc Kinh. San Li Tun Village gồm hơn 19 tòa nhà lớn được xây dựng với kiến trúc hiện đại mang tính nghệ thuật vô cùng lạ mắt. Trung tâm mua sắm này bao gồm các thương hiệu thời trang nổi tiếng thế giới, chuỗi nhà hàng, quán cà phê và các quán bar sang trọng với giá cả hợp lý, rạp chiếu phim, khu vui chơi…

Những điểm mua sắm hấp dẫn ở Bắc Kinh

Trung tâm thương mại The Place ngay gần khu vực trung tâm thủ đô, là một trong những khu trung tâm mua sắm lớn và hiện đại tại Bắc Kinh. Tại đây có tương đối đầy đủ các thương hiệu thời trang nổi tiếng thế giới, kết hợp với hệ thống các quán bar, nhà hàng sang trọng, và các khu spa, phòng tập gym nổi tiếng.

Những điểm mua sắm hấp dẫn ở Bắc Kinh

Điểm nổi bật của The Place là một màn hình lớn chạy dài trên trần nhà tại chính giữa khu vực sảnh ngoài trời, màn hình này có kích thước lớn thứ 3 trên Thế giới

Ngoài ra, còn có trung tâm thương mại điện tử Trung Quan Thôn đây là trung tâm thương mại điện tử lớn nhất thủ đô Bắc Kinh, là một lựa chọn thú vị đối với những du khách đam mê công nghệ và các mặt hàng điện tử, trung tâm thương mại Tây Đơn, trung tâm thương mại Solana là một trong những khu mua sắm và vui chơi giải trí lớn nhất tại khu vực trung tâm thủ đô Bắc Kinh. Hay các khu chợ lớn như chợ Hồng Kiều, chợ phố Silk một trong những khu chợ lớn của thủ đô Bắc Kinh được biết đến với lượng sản phẩm hàng hóa vô cùng đa dạng phong phú, khu phố cổ Tiền Môn nằm ở phía Nam quảng trường Thiên An Môn tại trung tâm thành phố là một trong những phố thương mại nổi tiếng của Bắc Kinh, phố Vương Phủ Tỉnh là một điểm đến không thể bỏ qua khi du lịch tại thủ đô Bắc Kinh, phố Vương Phủ Tỉnh là một trong những khu phố mua sắm, ẩm thực, kết hợp với vui chơi giải trí nổi tiếng nhất của Bắc Kinh.