Home Vé máy bay đi Phuket giá rẻ Những điểm đến thú vị ở Phuket

Những điểm đến thú vị ở Phuket

Phuket là một hòn đảo lớn nhất Thái Lan, nổi tiếng với những bãi biển cát trắng trải dài, hàng dừa xanh tít tắp. Không chỉ vậy, với 1 tấm vé máy bay đi Phuket, bạn không thể bỏ qua những điểm đến thú vị ở Phuket như  bức tượng phật lớn, chùa Chalong, khu phố cổ…

Để đặt vé máy bay, rất đơn giản bạn chỉ cần liên hệ ngay tới Đại lý Tiger Airways. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Những điểm đến thú vị ở Phuket

Đến Phuket, bạn không nên bỏ qua bức tượng phật lớn (The Big Buddha) cao 25m tọa lạc trên đỉnh đồi Nakkerd, nằm giữa Chalong Bay và bãi biển Kata. Lên đồi, bạn có thể nhìn toàn cảnh thị trấn Phuket, bãi biển Kata, Karon, vịnh Chalong.

Những điểm đến thú vị ở Phuket

Thăm chùa Chalong (Wat Chalong), ngôi chùa nổi tiếng nhất của Phuket. Wat Cha Long được cho rằng có thờ một mảnh xương của Đức Phật. Chùa hiện vẫn có hai bức tượng của Luang Poh Chuang và Luang Poh Gleum, hai vị sư có nhiều công đức từng trụ trì chùa từ những năm cuối thế kỷ 19. Trong chùa còn có tượng Phật Poh Than Jao và tượng Ta Khee Lek, một người địa phương nổi tiếng vì nhiều lần trúng số sau khi khấn tượng Poh Than Jao.

Những điểm đến thú vị ở Phuket

Đặc biệt, đừng quên ghé qua Phuket Fantase là một quần thể giải trí rộng lớn bao gồm nhiều hoạt động văn hóa của Thái Lan. Nổi bật trong Fantasea nhà hàng Golden Kinnaree Buffet 5000 chỗ và show diễn nổi tiếng Phuket Fantasea show theo kiểu Las Vegas.

Những điểm đến thú vị ở Phuket

Ngoài ra, bạn có thể đến khu phố cổ Phuket, thủy cung Phuket, vườn bướm và thế giới côn trùng Phuket (Phuket Butterfly Garden and Insect World), và một số công viên, thác nước, suối, …ở Phuket.