Home Vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ Những điểm đến hấp dẫn ở Trung Quốc

Những điểm đến hấp dẫn ở Trung Quốc

Trung Quốc là đất nước rộng lớn, giàu truyền thống văn hóa cùng cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp. Chỉ với 1 tấm vé máy bay đi Trung Quốc là bạn có thể đến khám phá vùng đất này.

Hiện nay, Đại lý Tiger Airways đang mở bán vé máy bay giá rẻ đi Singapore, đi Úc, đi Ấn, đi Trung Quốc…. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Những điểm đến hấp dẫn ở Trung Quốc

Những điểm đến hấp dẫn ở Trung Quốc bạn không nên bỏ lỡ khi ghé thăm đất nước này.

Làng Guoliang ở núi TaiHang, Hà Nam

Làng Guoliang nằm ở núi Taihang, tỉnh Hà Nam là một thế giới của đá: nhà đá, tường đá, bảng đá, ghế đá và giường đá. Ngôi làng này nổi tiếng với đường hầm Guoliang.

Những điểm đến hấp dẫn ở Trung Quốc

Đây là một con đường đục xuyên qua đá, và là cách duy nhất để ngôi làng này liên hệ với thế giới bên ngoài. Giờ đây làng Guoliang đã trở thành một điểm du lịch hấp dẫn của Trung Quốc bởi cảnh sắc ngoạn mục có một không hai trên thế giới và có những ngôi nhà bằng đá độc đáo bậc nhất.

Ngôi làng Zhuge Bagua, Chiết Giang

Ngôi làng này được thiết kế bởi Gia Cát Lượng, một nhà chính trị, chiến lược, nhà ngoại giao tài ba, lỗi lạc của Trung Quốc dưới thời của 3 vị vua (184 – 280 sau Công nguyên).

Những điểm đến hấp dẫn ở Trung Quốc

 

Vào cuối năm 1996, ngôi làng độc nhất vô nhị này đã được công nhận là Di tích văn hoá, lịch sử quốc gia bởi tính độc đáo và những ngôi nhà cổ được bảo tồn gần như còn nguyên vẹn.

Bãi biển Đỏ ở Panjin, Liêu Ninh

Bãi biển Đỏ nằm ở đồng bằng châu thổ sông Liaohe, cách thành phố Bàn Cẩm của Trung Quốc 30 km, đẹp lộng lẫy với đầm lầy cỏ biển quý hiếm. Cỏ dại bắt đầu mọc và phát triển nhanh từ tháng 4 hoặc tháng 5 và vẫn giữ sắc xanh trong suốt mùa hè như bao loài cỏ bình thường khác.

Những điểm đến hấp dẫn ở Trung Quốc

Nhưng khi bước vào mùa thu thì loài cỏ dại này mới biến đổi thành sắc đỏ đặc trưng, khiến cho cả một vùng biển đỏ rực, giống như được khoác lên mình tấm thảm đỏ dài vô tận, tạo ra một quang cảnh đẹp lạ lùng và hiếm thấy.